ปล่อย Trailer ใหม่ของเกม Yakuza: Like a Dragon พร้อมเผยวันวางจำหน่าย !!

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่!! เมื่อทาง Sega ได้ออกมาปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม Yakuza: Like a Dragon ซึ่งเป็นเกมแยกในซีรี่ย์ของเกม Yakuza โดยในภาคนี้จะทำการเปลี่ยนระบบการเล่นใหม่จากเดิมที่เป็นการเจอหน้ากัน และทำการซัดหน้ากันอย่างไม่เลี้ยง หรือใช้อุปกรณ์ตามฉากช่วยเหลือ แต่ในภาคนี้พวกเค้าจะทำการเปลี่ยนใหม่ โดยจะนำมาอยู่ในรูปแบบของเกม Turn-based strategy และในตัวอย่างนี้ยังได้มีการโชว์ความสามารถในสายอาชีพต่าง ๆ ให้ได้เห็นอีกด้วย !!

เกมส์ PS4 PS5

สำหรับเกม Yakuza: Like a Dragon ก็ได้ประกาศวันออกของเกมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะออกให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ XBOX One ในวันที่ 13 พฤศจิกายน และจะลงให้กับเครื่อง Next Gen อย่าง XBOX Series X และ PlayStation 5 ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีการประกาศวันที่จะออกให้อย่างแน่ชัด

สำหรับเพื่อนๆ ในสาย PC ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะพวกเค้าก็เตรียมที่จะลงให้เช่นเดียวกัน โดยจะลงให้ทั้ง Windows Store รวมไปถึงแพล็ตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Steam ก็ด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีประกาศวันที่จะลงให้อย่างแน่ชัด ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าพวกเค้าจะประกาศลงให้กับเครื่องที่เหลือนี้เมื่อไหร่ แต่ทางเราคิดว่าไม่นานเกินรอแน่นอน