Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 ประกาศเปิดตัว Designer คนใหม่

Samantha Wallschlaeger จะเข้ามารับตำแหน่ง ความหวังก็คือในปีนี้เราจะได้รับภาคต่อของเกมสุดฮิตอย่าง Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 อนิจจามันไม่น่าจะเป็นไปได้เนื่องจากเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมที่มีชื่อเสียงมากมายที่จะได้รับความล่าช้าในที่สุด ค้อนถึงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจะมีความวุ่นวายอยู่เบื้องหลังในระดับหนึ่งเช่นกันเนื่องจากสมาชิกระดับสูงหลายคนของทีมพัฒนาได้ออกไป ตัวอย่างเช่น Creative Director Lead Narrative Designer ต่างก็ปล่อยไป สูตรบาคาร่า UFABET แน่นอนว่ามันทำให้คิ้วบางขึ้นเกี่ยวกับสถานะของโครงการ แต่ดูเหมือนว่าจุดใดจุดหนึ่งเหล่านั้นจะถูกเติมเต็ม

ใน Twitter ของเธอ Samatha Wallschlaeger ประกาศว่าเธอได้เป็นหัวหน้านักออกแบบการบรรยายคนใหม่ที่ Hardsuit Labs เธอทำงานให้กับนักพัฒนาหลายคนในอดีตรวมถึง BioWare และ Monolith Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 เป็นวิดีโอเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งพัฒนาโดย Hardsuit Labs และเผยแพร่โดย Paradox Interactive เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ World of Darkness เกมดังกล่าวสร้างจากเกมสวมบทบาทบนโต๊ะของสำนักพิมพ์ White Wolf Publishing Vampire: The Masquerade และเป็นภาคต่อของวิดีโอเกมปี 2004 Vampire: The Masquerade – Bloodlines เรื่องราวติดตามมนุษย์ในซีแอตเทิล ศตวรรษที่ 21 ผู้ซึ่งถูกฆ่าและฟื้นขึ้นมาในฐานะแวมไพร์ร่างผอมที่มีความสามารถในการดูดเลือดที่ค่อนข้างอ่อนแอ

Bloodlines 2 ส่วนใหญ่เล่นในมุมมองบุคคลที่หนึ่งสลับไปยังบุคคลที่สามสำหรับกิจกรรมตามบริบท ผู้เล่นจะกำหนดให้ตัวละครของตนเป็นหนึ่งในสามสาขาวิชาเลือดที่ไม่เหมือนใครและสามารถอัพเกรดได้ก่อนที่จะเข้าร่วมหนึ่งในห้าเผ่าเลือดเต็ม Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 นำเสนอส่วนใหญ่จากมุมมองบุคคลที่หนึ่งสลับไปยังบุคคลที่สามสำหรับกิจกรรมตามบริบทเช่นการโจมตีที่เฉพาะเจาะจง สมัครเอเย่นต์ UFABET ก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้นผู้เล่นจะต้องสร้างตัวละครแวมไพร์และสามารถเลือกพื้นหลังของตัวละครที่แจ้งว่าพวกเขาเป็นมนุษย์เช่นบาริสต้า (พื้นหลังเริ่มต้นโดยไม่มีโบนัส) อาชญากรอาชีพเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยแต่ละข้อเสนอตัวเลือกการโต้ตอบและการโต้ตอบที่แตกต่างกันกับโลกแห่งเกม

เกมส์มาใหม่

หลังจากเริ่มเกม thinblood จะต้องเลือกหนึ่งในสามวินัยที่อัปเกรดได้ (พลังแวมไพร์): Chiropteran (ความสามารถในการร่อนและเรียกค้างคาว), Mentalism (ความสามารถในการลอยสิ่งของและผู้คน) และ Nebulation (ความสามารถในการเรียกหมอก เพื่อโจมตีปกปิดตัวละครหรือแปลงร่างเป็นหมอกเพื่อเคลื่อนผ่านพื้นที่เล็ก ๆ ) กลุ่ม Brujah ทางเข้าเล่น UFABET สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งทางกายภาพของพวกเขาสำหรับความเสียหายสูง (Potence) และความเร็วของพวกเขา (Celerity) Tremere สามารถใช้เวทย์มนตร์ผสมเลือด (Thaumaturgy) หรือเพิ่มความรู้สึก (Auspex) Toreador ก็มี Celerity และสามารถควบคุมความรักและความจงรักภักดีของผู้อื่นได้ (Presence) Ventrue สามารถเบี่ยงเบนหรือดูดซับการโจมตี (Fortitude) และสามารถควบคุมเจตจำนงของผู้อื่น (Dominate)

Malkavians ยังใช้ Auspex, และสามารถบั่นทอนจิตใจของเหยื่อได้ (Dementation) มีการวางแผนกองทัพเพิ่มเติมสำหรับการรวมหลังการเผยแพร่ และ ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในภารกิจด้านข้างที่ห่างจากเนื้อเรื่องหลักซึ่งบางส่วนสามารถค้นพบได้จากการสำรวจ ผู้เล่นมีโทรศัพท์มือถือและสามารถส่งข้อความถึงตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นเพื่อรับข้อมูลที่นำไปสู่ภารกิจอื่น ๆ Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 มีกำหนดเปิดตัวในปี 2021 สำหรับ PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, PC และ Stadia  เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่