พนัน Esport.

Netflix เผยตัวอย่างใหม่ The Witcher SS 2 พร้อมประกาศ SS 3 และอนิเมะใหม่

Netflix ทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ซีรีส์ของ The Witcher โดยการออกคลิปตัวอย่างใหม่ของซีซั่น 2 ออกมา ข่าวเกมเปิดใหม่ พร้อมทั้งยังได้มีการประกาศเตรียมสร้างซีซั่นที่ 3 ต่อ ซึ่งซีซั่นที่ 2 ยังไม่ทันได้ฉายเลยด้วยซ้ำ ตัวอย่างใหม่นี้ได้มีการย้อนความของซีซั่นที่ 1 เพื่อเป็นการสรุปเรื่องราวทั้งหมด ที่จะนำทางไปสู่ซีซั่นที่ 2 และนอกจากนี้ เว็บพนัน UFABET ทาง Netflix ยังได้ส่งสองคลิปใหม่ที่เป็นการแนะนำตัวละครอย่าง นิเวเลน, เกรอลท์ และ ชิริ อีกด้วย

เกมส์คอนโซล

ข่าวอัปเดตของซีรีส์ The Witcher ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ ข่าวเกมส์มาใหม่ เพราะทาง Netflix ได้มีการประกาศว่าจะมีซีซั่นที่ 3 ต่ออีก ซึ่งซีซั่นที่ 2 มีกำหนดการฉายวันที่ 17 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ ทาง Netflix ยังมีการประกาศภาคใหม่ของฉบับอนิเมะตัวที่สองออกมาอีก โดยได้แจ้งว่า จะมีเนื้อหาที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว โดยยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม

ซีรี่ส์ของ The Witcher ที่ฉายบน Netflix นั้นสร้างมาจากนิยายของ อันเดรเซย์ ซัปคอฟสกี้ ที่ได้กลายมาเป็นวีดีโอเกมโดย CD Projekt ซึ่งเป็นเกม RPG ที่ดังมากเกมหนึ่งที่กล่าวถึงโลกแฟนตาซีที่มีมอนสเตอร์ เวทมนตร์ และอุบาย ในฉบับซีรีส์นั้นได้ เฮนรี แควิลล์ นักแสดงชื่อดังจากบท ซุปเปอร์แมน UFABET เข้าสู่ระบบ มารับบทเป็น Geralt of Rivia ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นแฟนตัวยงของเกมซีรี่ส์นี้ด้วยเช่นกัน