วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

The Last of Us

17 ก.ค. 2021
21

HBO ประกาศรายชื่อ 3 นักแสดงที่จะเข้ามาสมทบเพิ่มเติมในซีรี่ส์ The Last of Us

เดินทางถ่ายทำกันเสียทีกับซีรี่ส์จากเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 กับ The Last of Us ของช่อง HBO หลังจากที่เหล่านักแสดงหลักได้เดินทางมาถ่ายทำ พร้อมกับถ่ายรูปหมู่ให้แฟน ๆ ได้รับชมกันแล้ว วันนี้ทาง HBO ก็มีการประกาศเพิ่มเติมว่าจะมีนักแสดงสมทบในเรื่องนี้เข้ามาอีก 3 คน แต่ก็มีเซฮร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ เกมนี้ เพราะ 1 ในนักแสดงชุดใหม่นั้นเคยให้เสียงภาคเป็น 1 ในตัวละครจากเวอร์ชั่นของเกมอีกด้วย

เกมส์ XBOX ONE

สำหรับรายชื่อนักแสดงทั้ง 3 ท่านที่เข้ามาร่วมแสดงนำในซีรี่ส์เรื่องนี้ได้แก่คุณ Con O’Neill จะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า Bill อดีตหุ้นส่วนทางธุรกิจของ Joel และ Tess ส่วนคนที่สองคือคุณ Murray Bartlett จะเข้ามารับบทเป็น Frank คู่หูและเป็นคู่ขาของ Bill และเป็นตัวละครสาย LGBTQ+ อีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นผู้รอดชีวิตเพียงกลุ่มเดียวภายในเมือง UFABET หลังจากเกิดการระบาดของเชื้อไวรัส และคนสุดท้ายก็คือคุณ Jeffrey Pierce จะมารับบทเป็น Perry ผู้ที่เป็นกบฏภายในค่ายกักกัน และนักแสดงท่านนี้ก็คือผู้ที่ให้เสียงพากย์เป็น Tommy ในเวอร์ชั่นของเกมนั่นเอง

ในตอนนี้บรรดานักแสดงหลักและสมทบก็คาดว่าน่าจะเพียงพอสำหรับการถ่ายทำจนจบ 1 ซีซั่นได้แล้วนะครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมนี้และผ่านเนื้อเรื่องจากตัวเกมมาแล้วก็รอการมาของซีรี่ส์นี้กันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน สามารถซื้อเกมนี้มาเล่นกันได้แล้วทั้งบน PS4 และ PS5 สำหรับความคืบหน้าของซีรี่ส์เรื่องนี้ ถ้ามีการอัปเดตเมื่อไหร่เดี๋ยวทีมงานจะแจ้งข่าวให้ทราบกันต่อไป