วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

Shadow of the Tomb Raider

27 ก.ค. 2021
24

Shadow of the Tomb Raider ได้รับการอัปเกรดให้เล่นในระดับ 4K 60 fps บน PS5 และ Xbox Series X/S

กลับไปผจญภัยไล่ล่าสมบัติกันอีกครั้งกับความละเอียดระดับ 4K 60 fps กับ Shadow of the Tomb Raider โดยตัวเกมจะได้รับการอัปเดตให้สามารถแสดงผลใหม่และไหลลื่นยิ่งกว่าเดิมบนเครื่องเล่นเกม Console รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง PS5 และ Xbox Series X/S ซึ่งทาง Square Enix ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ก็ได้เผยว่าตอนนี้ตัวเกมได้รับการอัปเดตเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

เกมส์ XBOX ONE
GamesRadar

ทางด้านทีมงานที่มารับผิดชอบในการอัปเกรดตัวเกมครั้งนี้ก็คือค่าย Eidos ได้ทำการปล่อยแพตช์ใหม่ลุดเวอร์ชั่น 2.01 เพื่ออัปเกรดเกม Shadow of the Tomb Raider สามารถแสดงผลภาพในความละเอียด 4K ที่รันภาพระดับ 60 fps แบบเนียนตามากกว่าเดิม โดยทางฝั่งของ PS5 ก็จะเป็นไปตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ส่วนผู้เล่นที่เป็นเจ้าของ Xbox Series X/S จะได้รับการอัปเดตให้สามารถใช้งานระบบ FPS boost ของตัวเครื่องได้ทันที

Reddit

สำหรับเกม Shadow of the Tomb Raider จะเป็นเกมภาคที่ 3 ของไตรภาคฉบับ Remake ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2018 โดยทีมงาน Crystal Dynamics เป็นผู้พัฒนากับการสานต่อภารกิจการผจญภัยในโบราณสถานต่าง ๆ ซึ่งในภาคนี้ Lala Croft จะได้ต่อกรกับองค์กรที่อยากจะยึดครองโลกนามว่า Trinity โดยมีฉากหลังเป็นโบราณสถานเก่าแก่ของชนเผ่ามายันในประเทศเม็คซิโก สำหรับใครที่ซื้อเกม Shadow of the Tomb Raider มาตั้งแต่ยุค PS4 หรือ Xbox One ก็สามารถรับการอัปเดตนี้กันได้ฟรี บนเครื่อง PS5 และ Xbox Series X/S งานนี้จะได้ไปผจญภัยกันด้วยความคมชัดและการแสดงผลที่เนียนตา รับรองว่าเล่นเพลินกว่าเวอร์ชั่นเดิมหลายเท่าแน่นอนครับ