Seven Knights II เผยภาพตัวอย่างใหม่พร้อม Logo ล่าสุด

Seven Knights หรือ 7K เป็นวิดีโอเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่ไม่มีเกมเมอร์ชาวไทยคนไหนไม่รู้จักแน่นอนถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้เองก็ยังคงมีผู้เล่นอยู่จำนวนหนึ่งถึงแม้ว่าความนิยมจะไม่เท่ากับสมัยก่อนก็ตาม ซึ่งเกมดังกล่าวเป็นผลงานจากค่ายเกมโด่งดังจากประเทศเกาหลีใต้ Netmarble ที่ตัวบริษัทเองปัจจุบันในประเทศไทยก็มีบริษัทลูกตั้งอยู่เช่นเดียวกัน

แล้วทีนี้ทาง Netmarble ก็มองเห็นว่าแฟรนไชส์ Seven Knights น่าจะสามารถต่อยอดแล้วทำรายได้ให้กับพวกเขาจากฐานแฟนคลับที่มีอยู่จำนวนมาก ประกอบกับตัวเกมมีจักรวาลที่กว้างใหญ่สามารถดัดแปลงและเพิ่มเติมทำเป็นในรูปแบบต่างๆ ได้เลยเป็นที่มาของการคิดที่จะสร้างเกม Seven Knights II และ Seven Knights Revolution ซึ่งเป็น 2 ภาคแยกที่มีจักรวาลเดียวกันนั่นเอง

เกมส์มาใหม่

แต่ในปี 2019 ที่ผ่าน Netmarble ก็เคยมีการให้สัมภาษณ์ในงาน G-Star 2019 ว่าตัวเกม Seven Knights II ยืนยันยังคงพัฒนาอยู่ และมีกำหนดจะเปิดให้เล่นในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2020 (ช่วงเมษายน ถึง มิถุนายน) ซึ่งเดิมทีเกมมีกำหนดเปิดในช่วงปลาย 2019 แต่ก็ไม่ทันกำหนดซึ่งหลายๆ คนก็คงคิดว่าได้เล่นในปี 2020 แน่นอนแต่แล้วความเป็นจริงเกมดังกล่าวก็เงียบหายไปในกรีบเมฆไม่มีการกล่าวถึงจนมาถึงตอนนี้ล่าสุดที่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง อย่างแรกก็คือการมีการออกแบบ Logo ของเกม Seven Knights II ใหม่รวมถึงปล่อยภาพ Artworks ของเกมพร้อมกับข้อความว่า Coming Soon ในภาพส่วนตรง Caption ได้มีการพิมพ์ไว้ว่า “Rudy จะช่วยโลกไว้ได้หรือไม่” เตรียมพบกับเรื่องราวการเดินทางของ Rudy ได้ใน Seven Knights II

หากใครยังไม่ทราบตัวเกม Seven Knights II จะพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Netmarble Nexus ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Netmarble เองโดยตัวเกมจะกล่าวถึงเหตุการณ์ในช่วง 20 ปีให้หลังจากโลกตามเนื้อเรื่องเดิมของ Seven Knights และได้รับการออกแบบที่เน้นไปที่การสร้างสรรค์ฉากคัทซีนและเรื่องราวที่พัฒนาขึ้นโดยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่ากราฟิกของเกมจะต้องออกมาอลังการงานสร้างอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังมีการพูดถึงว่าทาง Netmarble จะมีการอัปเดตข้อมูลใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมอีกไม่กี่สัปดาห์ข้าง รวมไปถึงมีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปี 2020 นี้อีกด้วย