วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

Resident Evil Re:Verse

19 ก.ค. 2021
28

ลางไม่ดีอีกแล้ว Resident Evil Re:Verse ขอเลื่อนยาวไปอีกถึงปี 2022

แต่เดิมแล้ว Resident Evil Re:Verse จะเป็นเกมที่มอบให้กับผู้ที่ซื้อเกม Resident Evil Village ได้เล่นกันฟรี ๆ แต่หลังจากที่ตัวเกมได้ให้ทดสอบ Beta Test ไปในช่วงที่ผ่านมา ก็ทำให้ตัวเกมดูเหมือนจะประสบปัญหาและได้รับเสียงตอบรับที่ไม่ดีพอนัก จึงทำให้ทาง Capcom ต้องขอเลื่อนวันเปิดให้บริการเกมไปถึงปีหน้าเลยทีเดียว

Resident Evil Re:Verse เป็นเกม Multiplayer Online รวบรวมตัวละครและวายร้ายจากซีรีส์ Resident Evil และให้ผู้เล่นได้ทำการแข่งขันกันแบบ Deathmatch 6 คน และสามารถใช้ความสามารถของตัวละครแต่ละคน รวมถึงเก็บแคปซูลไวรัสที่จะทำให้กลายร่างเป็นอาวุธชีวภาพที่ร้ายกาจ เพื่อพลิกโอกาสกลับมาเป็นฝ่ายชนะอีกครั้งได้

เกมส์ XBOX ONE

และหลังจากที่ได้ประกาศเลื่อนเปิดให้บริการมาเป็นฤดูร้อนปีนี้ Twitter หลักของเกมก็ได้ประกาศอีกครั้งว่า Resident Evil Re:Verse จะขอเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอีกถึงปี 2022 เพื่อให้ทีมงานสามารถทำงานมอบประสบการณ์การเล่นได้อย่างราบรื่นได้

ซึ่งทาง Capcom ก็ได้ขอให้ผู้ที่ทำการซื้อเกม Resident Evil Village ไว้แล้วอดใจรอ และคอยติดตามรหัสการดาวน์โหลดเกมเอาไว้เมื่อพร้อมในปีหน้า ที่จะมีการประกาศกำหนดการอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง