วันเสาร์, 27 กุมภาพันธ์ 2564

Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege ปล่อยรายละเอียด Road Map ของ Year 6 ของใหม่เพียบ

งานนี้บอกได้เลยว่าแฟนๆ เกมเมอร์ของ Rainbow Six Siege หรือ R6 กำลังก้าวไปสู่ปีที่ 6 หรือ Year 6 ของเกมบอกเลยว่างานนี้ทาง Ubisoft เล่นใหญ่แน่นอนเตรียมของใหม่เพียบ เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญส่วนจะมีอะไรบ้าง เว็บพนันบอล ฝากขั้นต่ำ 100 ทางทีมงานวันนี้ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างเป็น Video Trailer ใหม่ล่าสุดที่มีการแปลเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาให้ชมกันแล้วด้วยนะ

เกมส์คอนโซล

ไฮไลท์สำคัญๆ ที่คงทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นก็คือการมาของ Operator ใหม่ที่เตรียมมาด้วยกันทั้งหมด 4 ตัวโดยจะประกอบด้วยหน่วยรบจากประเทศเหล่านี้ได้แก่ ประเทศอาร์เจนตินา,ประเทศนาโคดา, ประเทศโครเอเชีย และ ประเทศไอร์แลนด์ ตัวละครแรกที่ได้ประกาศออกมาแล้วก็คือ Flores นอกจากนั้นก็คือการปรับปรุงแผนที่ใหม่ให้มีความสมดุลยิ่งขึ้น จะทำให้คุณสนุกมากกว่าเดิม

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่สำคัญก็คือการปรับเปลี่ยนเลือดของตัวละครที่ปกติจะเป็น 100 ก็จะเปลี่ยนเป็น 120 และ 140 Hp ตามเกราะที่แตกต่างกันในก่อนหน้านี้ของ Operator ของแต่ละตัว สมัครเว็บแทงบอล แล้วก็เพิ่มบทบาทการเล่นของผู้เล่นฝ่ายบุกและตั้งรับ นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีประกาศยืนยันปล่อยเนื้อหาของกิจกรรม Rainbow Six Siege X Resident Evil แล้วภายในปี 2021 นี้ ซึ่งเบื้องต้นก็จะมีสกินตัวละคร สกินอุปกรณ์ และ Loadout