วันเสาร์, 24 ตุลาคม 2563

Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege เตรียมส่งลอร์ด Tachanka เวอร์ชั่นใหม่ลง Test Server พรุ่งนี้

ปล่อยให้รอกันมานานแสนนานสำหรับการ Rework ตัวละคร Operator ที่กลายเป็น Meme แห่งโลกออนไลน์อย่าง Tachanka ในที่สุดทีมงาน Rainbow Six Siege ก็เตรียมปล่อยท่านลอร์ดให้ผู้เล่นได้ทดสอบกัน เกมส์ออนไลน์ ได้เงินจริง ใน Test Server แล้ว

เกมส์ Nintendo Switch

ทาง Ubisoft ได้ปล่อยตัวอย่าง Gameplay ในฉบับ Rework ของ Tachanka ออกมาให้ได้ชมกันในวันนี้ ซึ่งสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างแรกก็คือ LMG Turret ได้ถูกถอดออกไป แต่เขาจะถือปืน DP-27 ออกไล่ยิงคนอื่นในฉากแทน เกมไพ่ UFABET พร้อมอาวุธใหม่ Shumikha Launcher ที่ปล่อยระเบิดเพลิงออกมาเผาผลาญศัตรู และยังสามารถใช้คุมพื้นที่ไม่ให้ศัตรูเข้ามาได้สะดวก ซึ่งผู้เล่นสามารถยิงลูกระเบิดนี้ให้ชิ่งกับกำแพงไปโดนศัตรูได้อีกด้วย

การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ Tachanka กลายเป็นตัวละครแนว Anchor ความเร็วต่ำแต่เกราะหนาที่น่ากลัวกว่าเดิมมาก เพราะสามารถควบคุมพื้นที่แคบได้ไว และยิงกดดันจากที่กำบังได้เยี่ยม เกมส์ออนไลน์ เรียกว่าความเป็น Meme Lord ของเขานั้นแทบจะหายไปเลย Tachanka Rework จะมาให้ได้เล่นกันใน Test Server ของเกมในวันพรุ่งนี้ ใครที่อยากเล่นเป็นเขาก็เตรียมตัวกันไว้ได้เลย  เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่