วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

Pokémon UNITE

Pokémon UNITE มาให้ชาว MOBA ลุยกันได้ฟรีแล้วบน Nintendo Switch

ในตอนที่เปิดตัวออกมาครั้งแรกนั้น Pokémon UNITE ได้มีเสียงตอบรับต่าง ๆ นา ๆ จากการที่ถูกจับมาทำเป็นแนวเกม MOBA ที่ได้รับความนิยมสูง เพื่อเปิดตลาดกลุ่มผู้เล่นให้หลากหลายมากขึ้น แต่หลังจากที่ได้ปล่อย Demo ออกมาให้ทดลองเล่นกันไปในช่วงที่ผ่านมา ตัวเกมก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมากจนหลายคนอดใจรอไม่ไหว ที่จะได้รวมทีมเพื่อนสนิทมิตรสหายไปบุกตีป้อมด้วยกันอีกครั้ง ในตัวเกมที่ได้เปิดให้บริการบนเครื่อง Nintendo Switch อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ยินดีต้อนรับสู่เกาะ Aeos ภูมิภาคใหม่ของเหล่าโปเกมอนใน Pokémon UNITE เกมแนววางแผนต่อสู้แบบทีม 5 vs 5 ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกโปเกมอนแต่ละตัวที่มีความสามารถในการต่อสู้แตกต่างกัน เพื่อเพิ่มเลเวลและพัฒนาร่างเอาชนะโปเกมอนของฝ่ายตรงข้าม

เกมส์ Nintendo Switch

ระบบการเล่นของเกมนั้นสามารถนำเอกลักษณ์ของโปเกมอนมาใช้ได้เป็นอย่างดี และมีระบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อนมากเกินไป จึงทำให้ผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมแนว MOBA มาก่อนก็สามารถสนุกเข้าใจได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะกับการเล่นกับเพื่อนหรือร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นได้ และตัวเกมยังมีแผนที่จะอัปเดต Season ใหม่ ๆ มาให้ได้สนุกกันมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นได้ฟรีแล้วบน Nintendo eShop แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีเครื่อง Nintendo Switch ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ Pokémon UNITE จะมาเปิดบริการให้ได้เล่นกันบน iOS และ Android อย่างทั่วถึงกันภายในเดือนกันยายนปีนี้ด้วยเช่นกัน