Perfect World

เตรียมเปิดในไทย Perfect World Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จากไอพีเกมชื่อดัง

วันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมน่าสนใจที่กำลังจะมาเปิดให้บริการในประเทศไทยนอกเหนือจากที่เคยนำเสนอไปแล้วรอบหนึ่ง โดยเกมนี้จะมาภายใต้บริษัทเกมไฟแรง VNG Games ที่ในปี 2020 นี้จัดหนักจัดเต็มเปิดให้บริการเกมใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะมีเกม SAMURAI SHODOWN ตำนานซามูไร ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารวมถึงประกาศวันเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และอีกหนึ่งเกมที่กำลังจะมาในช่วงเวลาเดียวกันก็คือ Perfect World Mobile เกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2018 ผลงานจากพ่อใหญ่ Tencent Games หลังจากเปิดตัวในประเทศจีนไปก็มีการประกาศเปิดตัวใน SEA เริ่มประเดิมที่มาเลเซียและสิงคโปร์ไปก่อนแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาวันนี้ดูเหมือนทาง Tencent ไว้ใจให้บริษัทเกม VNG ดูแลการให้บริการในประเทศไทย แล้วที่สำคัญก็คือตัวเกมดังกล่าวได้มีกำหนดการเปิดให้บริการออกมาแล้วก็คือวันที่ 20 สิงหาคม 2020 นี้!!

เกมส์มาใหม่

สำหรับเกม Perfect World Mobile เป็นเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือแนว MMORPG Openworld มีพื้นฐานมาจากไอพีเกมชื่อดังก้องโลกมีอายุร่วม 10 ปี โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tencent Games และดูแลการให้บริการในประเทศไทย VNG Games ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเวียดนามที่มาเปิดบริษัทในประเทศไทยแล้วกำลังตีตลาดอย่างหนักในปี 2020 นี้ โดยตัวเกมจะแบ่งออกเป็นหลากหลายเผ่าแต่ละเผ่าก็จะมีอาชีพเฉพาะของตนเองเบื้องต้นคาดว่าจะมีทั้งหมด 4 เผ่าได้แก่ Humans, Winged Elves และ the Untamed แต่ถ้าอิงจากเวอร์ชั่น PC จะมีทั้งหมด 6 เผ่า 12 อาชีพ

ภาพรวมก็คล้ายๆ กับเวอร์ชั่น PC แต่ก็มีหลายๆ ส่วนที่มีการปรับเปลี่ยนไปให้ทันสมัยกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานภาพกราฟิกที่ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ในการพัฒนาให้งานภาพสมจริงสวยงาม Effect อลังการ ระบบ Gameplay ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มแต่ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเวอร์ชั่นดั้งเดิมเอาไว้ จะให้คุณผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด ขึ้นฟ้า บนดิน หรือ ลงน้ำก็ตาม แผนที่ 3 มิติแบบพานอรามิกเพื่อสำรวจทวีปมหึมาขนาด 60,000 ตารางกิโลเมตรใหญ่โตเดินกันให้รองเท้าแตกกันเลยทีเดียว

นอกจากนั้นแล้วทาง VNG Games ได้ประกาศผ่านทางแฟนเพจ Perfect World VNG – Fly with me ว่าในวันพรุ่งนี้ 19 สิงหาคมจะเริ่มให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าทั้งใน Google Play Store และ App Store รวมไปถึงได้คุณ Bie The Ska บี้เดอะสกา Youtuber ขวัญใจหลายๆ คน เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมนี้อีกต่างหาก

Perfect World

กลับมาครั้งนี้ Perfect World PC มันส์กว่ายังไง? รู้กัน OBT 13 สิงหาคมนี้แน่นอน!

Perfect World Online เกม PC Classic Fantasy MMORPG ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จาก PlayPark.com ร่วมนับถอยหลังเปิดประสบการณ์บนโลกใบใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด สัมผัสความมันส์ไร้ขีดจำกัดเหนือจินตนาการกับเกม Perfect World PC หลังจากที่เปิดให้เข้าร่วมทดสอบช่วง CBT ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ PlayPark สร้างเซอร์ไพรส์ไม่ปล่อยให้เหล่าเกมเมอร์รอนาน ประกาศวันเปิดเกมอย่างเป็นทางการ OBT 13 สิงหาคมนี้แน่นอน!Perfect World PC การันตีความมันส์ด้วยรางวัล Best Free MMORPG Online Game Awards 2009 และ 2010 ถึง 2 ปีซ้อน! ผ่านมา 10 ปี ก็ยังคงเป็นที่ยอมรับจากเกมเมอร์กว่า 100 ล้านคนทั่วโลก นับว่าเป็นตำนานเกม Classic MMORPG ที่แท้จริง ที่หวนกลับมาให้เกมเมอร์ชาวไทยได้มันส์กันอีกครั้ง

เกมส์มาใหม่

ใครที่คิดถึงเกมแนว Classic MMORPG แบบดั้งเดิมสมัยยุคร้านเกมเฟื่องฟู ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาสัมผัสกับเกม Perfect World PC ภาพความทรงจำเก่า ๆ จะย้อนกลับมาให้หายคิดถึงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้ทุกที่ ทั้งบนพื้นดิน บนฟ้า แม้กระทั่งใต้น้ำ หรือจะเดินทางท่องโลก Perfect World แบบเหาะเหินเดินอากาศก็ทำได้ทุกรูปแบบอย่างอิสระ พร้อมปะทะกับผู้เล่นอื่นได้ทั้งแบบ PK และ PvP หรือจะร่วมชิงความเป็นหนึ่งในสงคราม Nation War และ Territory War ก็มันส์ได้ทุกสัปดาห์ด้วยความที่เป็นเกม Perfect World บนเวอร์ชั่น PC คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของตัวเกมมากนัก จัดเต็มกันไปเลยกับ World Map กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา แผนที่ ดันเจี้ยนอีกนับไม่ถ้วนที่พร้อมเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาบุกเบิก กว้างใหญ่ขนาดไหนก็ลองคิดดู เกมนี้เค้าไม่เดินเท้ากันนะ จะเดินทางข้ามเมืองติดปีกบินกันไปเลย และยังมีพาหนะสุดเท่ที่มาในรูปแบบของสัตว์ขี่ ที่จะพาคุณทะยานไปบนท้องฟ้าเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ทุกที่