เตรียมเปิดในไทย Perfect World Mobile เกมมือถือแนว MMORPG จากไอพีเกมชื่อดัง

วันนี้เรามีอีกหนึ่งเกมน่าสนใจที่กำลังจะมาเปิดให้บริการในประเทศไทยนอกเหนือจากที่เคยนำเสนอไปแล้วรอบหนึ่ง โดยเกมนี้จะมาภายใต้บริษัทเกมไฟแรง VNG Games ที่ในปี 2020 นี้จัดหนักจัดเต็มเปิดให้บริการเกมใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านี้ก็จะมีเกม SAMURAI SHODOWN ตำนานซามูไร ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารวมถึงประกาศวันเปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และอีกหนึ่งเกมที่กำลังจะมาในช่วงเวลาเดียวกันก็คือ Perfect World Mobile เกมฟอร์มยักษ์ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2018 ผลงานจากพ่อใหญ่ Tencent Games หลังจากเปิดตัวในประเทศจีนไปก็มีการประกาศเปิดตัวใน SEA เริ่มประเดิมที่มาเลเซียและสิงคโปร์ไปก่อนแล้วตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาวันนี้ดูเหมือนทาง Tencent ไว้ใจให้บริษัทเกม VNG ดูแลการให้บริการในประเทศไทย แล้วที่สำคัญก็คือตัวเกมดังกล่าวได้มีกำหนดการเปิดให้บริการออกมาแล้วก็คือวันที่ 20 สิงหาคม 2020 นี้!!

เกมส์มาใหม่

สำหรับเกม Perfect World Mobile เป็นเกมสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือแนว MMORPG Openworld มีพื้นฐานมาจากไอพีเกมชื่อดังก้องโลกมีอายุร่วม 10 ปี โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tencent Games และดูแลการให้บริการในประเทศไทย VNG Games ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเวียดนามที่มาเปิดบริษัทในประเทศไทยแล้วกำลังตีตลาดอย่างหนักในปี 2020 นี้ โดยตัวเกมจะแบ่งออกเป็นหลากหลายเผ่าแต่ละเผ่าก็จะมีอาชีพเฉพาะของตนเองเบื้องต้นคาดว่าจะมีทั้งหมด 4 เผ่าได้แก่ Humans, Winged Elves และ the Untamed แต่ถ้าอิงจากเวอร์ชั่น PC จะมีทั้งหมด 6 เผ่า 12 อาชีพ

ภาพรวมก็คล้ายๆ กับเวอร์ชั่น PC แต่ก็มีหลายๆ ส่วนที่มีการปรับเปลี่ยนไปให้ทันสมัยกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานภาพกราฟิกที่ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ในการพัฒนาให้งานภาพสมจริงสวยงาม Effect อลังการ ระบบ Gameplay ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มแต่ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของเวอร์ชั่นดั้งเดิมเอาไว้ จะให้คุณผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด ขึ้นฟ้า บนดิน หรือ ลงน้ำก็ตาม แผนที่ 3 มิติแบบพานอรามิกเพื่อสำรวจทวีปมหึมาขนาด 60,000 ตารางกิโลเมตรใหญ่โตเดินกันให้รองเท้าแตกกันเลยทีเดียว

นอกจากนั้นแล้วทาง VNG Games ได้ประกาศผ่านทางแฟนเพจ Perfect World VNG – Fly with me ว่าในวันพรุ่งนี้ 19 สิงหาคมจะเริ่มให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าทั้งใน Google Play Store และ App Store รวมไปถึงได้คุณ Bie The Ska บี้เดอะสกา Youtuber ขวัญใจหลายๆ คน เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเกมนี้อีกต่างหาก