วันเสาร์, 15 พฤษภาคม 2564

NEO: The World Ends with You

NEO: The World Ends with You ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมประกาศลง PC

NEO: The World Ends with You เกมภาคต่อของ The World Ends with You หนึ่งในเกมชื่อดังของ Square Enix ที่ถูกกลับมาสานต่ออีกครั้ง ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เผยเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ออกมาให้ชมกันแบบเต็ม ๆ พร้อมประกาศวันวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ Nintendo Switch รวมถึงกำหนดวันวางจำหน่ายบน PC

ตะลุยไปในย่านต่าง ๆ ของเมือง Tokyo อันกว้างใหญ่ กับเรื่องราวของตัวเอกคนใหม่ Rindo หัวหน้ากลุ่ม Wicked Twisters ที่ต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อการต่อสู้เอาชีวิตรอดใน Reapers’ Game ที่ดำเนินต่อมาจากภาคแรกถึง 3 ปี วิธีดูราคาบอล UFABET นอกจากศัตรูหน้าใหม่มากมายที่ต้องเผชิญแล้ว ผู้เล่นหน้าเก่ายังจะได้พบกับตัวละครในภาคก่อนอีกครั้ง รวมถึงตัวละครคนสำคัญที่สุดของซีรี่ส์ที่จะกลับมาในภาคนี้

เกมส์มาใหม่

ตัวเกมได้นำเสนอสีสันของเมือง Shibuya ผสมผสานออกมาเป็นสไตล์อนิเมะที่มีความโดดเด่น และยังมีเพลงประกอบที่สนุกเร้าใจไม่แพ้ภาคแรก ส่วนทางด้านเกมเพลย์นั้นได้เปลี่ยนไปเป็น Action 3D เต็มรูปแบบ วิธีเล่นสล็อตออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้พลังจากเข็มกลัดที่เก็บสะสมมา เพื่อเป็นความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันไป

เตรียมตัวเข้าสู่การต่อสู้ของ Reapers’ Game ได้ใน NEO: The World Ends with You ที่มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ Nintendo Switch วันที่ 27 กรกฎาคมนี้ และบน PC ทาง Epic Store ภายในฤดูร้อนปีนี้ ซึ่งจะวางจำหน่ายห่างจากเครื่องคอนโซลในเวลาไม่นาน