NBA 2K21

รายละเอียดต่างๆที่น่าสนใจของ NBA 2K21 บน PlayStation 5

Visual Concepts และ 2K Sports ได้เปิดตัวเกมเพลย์ยุคใหม่สำหรับ NBA 2K21 เป็นงานสร้างที่อยู่ระหว่างดำเนินการซึ่งจับภาพบน PS5 แต่นำเสนอรสชาติของคอนโซลรุ่นต่อไปที่สามารถนำเสนอมิติการเล่นที่สนุกสนานยิ่งขึ้น ในขณะที่ 2K Sports ไม่ได้ระบุถึงการปรับปรุงด้านภาพอย่างชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าจะมีการปรับปรุงคุณภาพของพื้นผิวการสะท้อนรังสีบางอย่างในสนามและแน่นอนว่าการเล่นเกม 4K / 60 FPS UFABET แจกโบนัส 100 เราจะต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ในขณะนี้ NBA 2K21 กำลังดูดีใน PS5 ตอนนี้คำถามคือคุ้มค่ากับการขึ้นราคาหรือไม่

แล้วก็มักจะมีคำถามว่า คอนโซลรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับชื่อกีฬาประจำปีมากมาย เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณวางใจได้เลยสำหรับการเปิดตัวคอนโซลส่วนใหญ่ครั้งแล้วครั้งเล่าและปี 2020 ก็ไม่ต่างกัน NBA 2K21 รุ่นปัจจุบันออกแล้วซึ่งแต่ละรุ่นต่อไปจะมาถึงเร็ว ๆ นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวอร์ชัน PS5 มีรายละเอียดใหม่ ๆ เกี่ยวกับวิธีที่แฟรนไชส์ที่มีมายาวนานจะใช้คอนโทรลเลอร์ DualSense ใหม่ ตามรายละเอียดในบล็อกอย่างเป็นทางการของ PlayStation เกมนี้จะใช้ประโยชน์จากทั้งการตอบสนองแบบสัมผัสและทริกเกอร์แบบปรับได้ใน DualSense ใหม่ทริกเกอร์ดูเหมือนจะถูกใช้อย่างสร้างสรรค์ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้านทานต่อทริกเกอร์ การเคลื่อนที่ เมื่อพลังงานของผู้เล่นของคุณเริ่มหมดแรงลง ผู้เล่นโพสต์ที่ตัวใหญ่แข็งแกร่งก็อาจจะรู้สึกต่อต้านช้าลงเช่นกันเมื่อต้องถอยหลังชนกับฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอกว่า

แต่คุณจะต้องกะระยะในการใช้ปุ่มให้หนักขึ้นเมื่อสถานการณ์กลับกัน UFABET แจกฟรีเครดิต เป็นเวลาสองสามวันที่ค่อนข้างมีความสำคัญกับ NBA 2K21 ซึ่งเป็นรายการล่าสุดในแฟรนไชส์บาสเก็ตบอลที่ดำเนินมายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเกี่ยวกับโฆษณาที่ข้ามไม่ได้ซึ่งปรากฏขึ้นในเวอร์ชันปัจจุบันที่มีอยู่ เดี๋ยวเรามาเปลี่ยนเกียร์ไปที่รุ่นถัดไปในเดือนหน้ากัน ก่อนหน้านี้เราได้เห็นรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ของ PS5 ตอนนี้ถึงเเม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเกมทั้งหมดจะเป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยเราก็รู้ว่า NBA 2K21 จะเป็นอย่างไร ใน Blog อย่างเป็นทางการของ PlayStation เราได้รับรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับเกมเวอร์ชัน PS5 ที่กำลังจะมาถึง

เกมส์มาใหม่

เมื่อพูดถึงกิจกรรมดูเหมือนว่า NBA2k จะต้องพูดถึงเกี่ยวกับ MyTeam อย่างแน่นอน จะมีความท้าทายที่ไม่เหมือนใครกับกิจกรรมเหล่านี้ซึ่งเปรียบเทียบกับความท้าทายที่น่าสนใจ UFABET เซ็กซี่บาคาร่า การทำสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จจะทำให้คุณได้รับรางวัลและยังมี Leader board ภายในกิจกรรมอีกด้วยความท้าทายแรกจะทำคะแนนได้ 72 คะแนนเมื่อเทียบกับชิคาโกบูลส์ปี 1996

แฟน ๆ ของซีรีส์จะคุ้นเคยกับเรื่องนี้เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับชื่อของปีที่แล้ว NBA 2K20 เพราะตัวเกมเองยังคงเน้นไปในโหมดของการเล่น แบบ ออนไลน์ มากกว่าการเล่นตามเนื้อเรื่อง ที่ทำไว้เนื่องจากการเล่นในโหมด ออนไลน์นั้นมีความท้าทายที่มากกว่าการเล่นในโหมดเนื้อเรื่องเพียงคนเดียว และดูเหมือนว่าจะไม่ใช่การทำครั้งเดียว และดูเหมือนว่าตอนนี้ตัวเกมเองอาจจะต้องเปลี่ยนหลายๆอย่างให้เกมนั้นดียิ่งขึ้นไปอีก NBA 2K21 มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับ PlayStation 4, Xbox One, Switch, PC และ Stadia พร้อมด้วย PS5, Xbox Series X และ Xbox Series S เวอร์ชันที่จะเปิดตัวในรุ่นต่อไป  เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่