Monster Quest: Seven Sins

Monster Quest: Seven Sins เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

ตลาดเกมมือถือส่วนตัวมองว่าเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงไม่แพ้ตลาดอื่นๆ แน่นอน เนื่องด้วยปัจจุบันมีผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือเป็นจำนวนมาก 90% ของคนทั่วไปยังไงก็ต้องมีมือถือแล้วในปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวไกลทำให้โทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่สามารถเล่นเกมได้เกือบทั้งหมดแล้วส่วนจะสามารถปรับได้มากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสเปคอีกทีเลยทำให้บริษัทพัฒนาเกมพยายามสร้างสรรค์ผลงานเกมใหม่ๆ เกมส์ออนไลน์ ได้เงินจริง ออกมาเสมอแล้ววันนี้ uBeeJoy พวกเขาได้มีการประกาศกิจกรรมเริ่มให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการของเกมโทรศัพท์มือถือตัวใหม่ของพวกเขาที่กำลังจะมีการเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ที่มีชื่อว่า Monster Quest: Seven Sins แต่จะเปิดให้ลงทะเบียนแบบ Soft Launch ในบางประเทศเท่านั้น

ภายในเกมจะกล่าวถึง Monster Quest: Seven Sins โลกที่มีชื่อว่า Aurora โดยผู้เล่นจะต้องทำการรวบรวมเหล่ามอนสเตอร์ที่มีมากมายหลายรูปแบบเพื่อนำไปกอบกู้โลกจากพวก Duster ซึ่งเป็นตัวร้ายภายในเกมดังกล่าวนั่นเอง โดยที่มอนสเตอร์ที่ผู้เล่นสามารถสะสมได้นั้นมีให้เลือกใช้มากกว่า 100 ตัวเพื่อยกระดับทีมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นนอกจากนั้นมอนสเตอร์เมื่อมีการพัฒนาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นจะมีการ Evolve ในการเปลี่ยนร่างเพื่อให้กลายเป็นตัวละครที่เท่กว่าเดิม แน่นอนว่าการหาตัวละครหลักๆ เกมออนไลน์ UFABET ก็คงหนีไม่พ้นกาชาอย่างแน่นอนแต่เกมจะมีการวิธีอื่นๆ ด้วยจากการสำรวจ ผจญภัยเควสต่างๆ ก็จะมอบตัวละครดีๆ ให้กับผู้เล่นด้วยเช่นกัน แต่ถ้าให้พูดก็คงเก่งไม่เท่ากับพวกตัวกาชาอยู่ดี

เกมส์มาใหม่

โหมดการเล่นจะมีทั้งการตะลุย Dungeons เพื่อสำรวจหาวัตถุดิบในการพัฒนาต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายผู้เล่นโดยเฉพาะกับบททดสอบของมอนสเตอร์ระดับ Boss รวมไปถึงโหมด PVE ในรูปแบบอื่นๆ เซ็กซี่บาคาร่า อีกมากมายตามสไตล์เกม RPG รวมไปถึง PVP Arena ที่จะได้ทำการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์เรียลไทม์เพื่อรับไอเทมตามระดับความแข็งแกร่งของคุณ

ตัวเนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึงเมื่อหนึ่งพันปีก่อนที่กองกำลังขนาดใหญ่ได้มีการบุกรุกจักรวาลแล้วทำสงคราม หลังจบการต่อสู้ทำให้ Original Hero King เหลือเพียงชิ้นส่วน Tome Shard ของจักรพรรดิที่ได้มีการผนึกพลังงานแห่งการสร้างและทำลายล้างเอาไว้ด้วยกัน ดังนั้นทำให้ผู้ที่มีชะตากรรมจะได้มาที่ Aurora Planet และสัมผัสกับเรื่องราวมากมายที่คาดไม่ถึง เริ่มต้นการผจญภัยของคุณกับสุดยอดสัตว์ประหลาดใน Aurora Planet เพื่อตามหาอะไรบางสิ่งเกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่