เกม-Monochrome-Mobius

Monochrome Mobius:Rights and Wrongs Forgotten

Monochrome Mobius:Rights and Wrongs Forgotten ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายไปเป็นวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

Aquaplus ได้มีการประกาศเลื่อน Monochrome Mobius:Rights and Wrongs Forgotten จากวันที่ 20 ตุลาคมที่คิดแผนไว้ก่อนหน้านี้เป็นวันที่ 17 พฤศจิกายน โดยจะขายบน PlayStation 5 และก็ PlayStation 4 ในประเทศประเทศญี่ปุ่น และ เว็บเกมส์ออนไลน์ ก็สำหรับ PC ผ่าน Steam ทั้งโลก และก็และภาษาคำบรรยายที่รองรับภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น แล้วก็ จีน

เกม-Monochrome-Mobius

เกม Monochrome Mobius:Rights and Wrongs Forgotten นี้เป็นการสังสรรค์ 20 ปีของแฟรนไชส์ ​​Utawarerumono ยอดฮิต ผลิตโดยนักแต่งเพลงในตำนาน Naoya Shimokawa และเขียนโดย Munemitsu Suga ผู้ประพันธ์ Utawarerumono โดยได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากผู้กำกับศิลปที่ยอดเยี่ยมของสตูดิโอที่นำโดย Mi ผู้ออกแบบผู้แสดง Monochrome Mobius:Rights and Wrongs Forgotten เน้นย้ำไปที่หัวดวงใจของเกม RPG

โดยคณะทำงานได้พูดว่า นี่เป็นการแปลงครั้งลำดับที่สองของวันวางจำหน่าย วันหลังการเคลื่อนที่ก่อนหน้าในก.ค.เพื่อปรับความสมดุลโดยรวมของเกมและก็การขัดเกลาให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น”Aquaplus กล่าวในคำชี้แจง การพัฒนาล้ำหน้าไปถึงขนาดตอนสุดท้ายเมื่อกรุ๊ปติดโรค COVID-19 ซึ่งทำให้งานที่เหลือโอ้เอ้โดยไม่คาดคิด เราได้ปรับตารางการผลิตอีกครั้งเพื่อจุดเด่นกับสุขภาพของพนักงานของเรา