Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons ประกาศลง Steam พร้อมโบนัสพิเศษ กันยายนนี้

Minecraft Dungeons ได้มีการวางขายมาแล้วตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2020 บน Windows Store สำหรับ Windows 10 และตอนนี้ตัวเกมก็กำลังที่จะเอามาวางขายบน Steam เพื่อให้คนเล่นทั่วไปสามารถซื้อกันได้แบบง่าย ๆ แล้ว แทงบอลออนไลน์ โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 22 กันยายนนี้ พร้อมทั้งมีโบนัสแถมให้ด้วย

เกมส์มาใหม่

ทั้งนี้ราคาดั้งเดิมของเกมจะวางขายอยู่ที่ 699 บาท เกมเปิดใหม่วันนี้ สำหรับชุดธรรมดา และ 1,399 บาทสำหรับชุด Ultimate Edition (Steam จะราคาถูกกว่านี้หรือเท่าเดิมต้องรอดูกัน) ซึ่งจะมี DLC ให้ถึง 6 ตัว, ดนตรีประกอบ และซาวด์แทร็คให้อีกด้วย

สำหรับ Minecraft Dungeons เป็นเกม Action RPG ที่เล่นได้พร้อมกันถึง 4 คน ในการตะลุยดันเจี้ยนใต้ดินของโลกเกม Minecraft เพื่อปราบ อาร์ค-อิลลาเกอร์ จอมมารผู้ชั่วร้าย เกมใหม่แนะนํา โดยเกมจะผสมผสานการคราฟและการต่อสู้ในแบบแอ็คชั่นซึ่งต่างจากมายคราฟปกติ

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons เตรียมเปิดตัว DLC ใหม่แกะกล่อง

Minecraft Dungeons สุดยอดเกมส์เหนือจินตนาการ จากทีมนักพัฒนา Mojang Studio และ Double Eleven ซึ่งถูกเผยแพร่โดย Xbox Game ตัวเกมส์ดังกล่าวได้รับการวิจารณ์อย่างมาก ที่หลายคนมองว่าเกมส์นี้สนุกตอบโจทย์ต่อทุกเพศทุกวัยพร้อมทั้งมีเสน่ห์ด้วยภาพและดนตรี โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดที่เหล่าแฟนๆจะได้สัมผัสกับเนื้อหาเสริม DLC ใหม่ในเดือนกันยายนนี้ หลังปล่อยภาพโปสเตอร์แรกบนโซเชียลมีเดียผ่านช่องทางทวิตเตอร์หลักของค่ายพร้อมด้วยภาพการเปิดตัว “Creeping Winter” ซึ่งจะนำเสนอการผจญภัยและแอ็คชั่นการไล่ล่าสุดมันส์ในโลกของน้ำแข็งอันหนาวเหน็บ

เกมส์ Nintendo Switch

อย่างไรก็ตามการอัปเดตเนื้อหาเสริม DLC ดังกล่าวจะมาในชื่อ Creeping Winter หากผู้เล่นที่ยังไม่เคยสัมผัส Minecraft Dungeons มาก่อนนั้น จะขอแนะนำการเริ่มต้นที่ดีด้วยเซต “Hero Edition” ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้เหล่าเกมเมอร์สนุกสนานไปกับการเข้าถึงสกินสุดเท่หลากหลายรูปแบบและไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น Jungle Awakens และ Creeping Winter เป็นต้นไป

สำหรับทางด้านทีมนักพัฒนา Mojang Studio ยังระบุว่าจะมีการเปิดเผยชุดเกราะและระบบการแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นได้ภายในเกมส์ ซ้ำยังบอกใบ้ต่อด้วยว่าอาจมีชุดเกราะและอาวุธพิเศษในเนื้อหาเสริม DLC และในส่วนของรุ่น Dedrock และ Java ในเกมส์ Minecraft เชื่อว่าตัวเกมส์จะตอบแทนความคุ้มค่าอย่างดีเพื่อประสบการณ์ใหม่ในโลกอันหนาวเหน็บนี้อย่างแน่นอน

โดยตัวเกมส์ Minecraft Dungeons จะมีการปล่อยให้อัพเดตแพทช์เนื้อหาเสริมกันแบบฟรีๆ ตั้งแต่ในช่วงวันที่ 8 กันยายน 2020 นี้อย่างแน่นอน และตัวเกมส์ยังสามารถรองรับได้ทั้งในแพลตฟอร์ม Playstation 4 , Xbox-one , Nintendo Switch และ PC อีกด้วย