วันเสาร์, 27 กุมภาพันธ์ 2564

Marvel’s Avengers

16 ก.พ. 2021
19

Marvel’s Avengers ปล่อยเนื้อหาใหม่ของ Hawkeye ออกมาแล้ว

แม้ตัวเกมจะขาดทุนหลักพันล้าน แต่ Marvel’s Avengers ก็ยังมีเนื้อหาใหม่มาเสิร์ฟเหล่าสาวกและเกมเมอร์เหมือนเดิม หลังจากที่เราได้ไปตะลุยกอบกู้ทีม Avengers จากเหล่าวายร้ายทั้งหลายแล้ว คราวนี้ทางทีมงาน Crystal Dynamics ได้เผยเนื้อหาใหม่ที่กำลังจะมาอัปเดตให้เล่นกันในเร็วๆนี้

โดยทาง Square Enix ผู้จัดจำหน่ายเกมนี้ได้ส่ง Email เพื่อย้ำเตือนให้กับเหล่าสาวกและเกมเมอร์ที่รอเล่นเนื้อหาใหม่ของ Marvel’s Avengers เป็นการโฟกัสไปยัง 2 ตัวละครอย่าง Hawkeye และ Kate Bishop ที่ต้องสืบหาการหายตัวไปของ Nick Fury จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับโครงการลับของ AIM อย่าง Tachyon ทำให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บถึงขั้นโคม่า UFABET168 แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับต้องตกในสภาวะไม่สู้ดีนัก แถมทุกสิ่งทุกอย่างหลังจากนี้จะเป็นจุดตัดสินที่มีจุดจบของโลกเป็นเดิมพันอีกด้วย

เกมส์ PS4 PS5

สำหรับเมล์ที่ส่งมาก็มีรายละเอียดเพียงเท่านี้ ซึ่งข้อมูลของตัวเกมน่าจะเกี่ยวกับโลกยุคอนาคต เพราะเราจะเห็นฉากหลังของ Hawkeye ที่เป็นโลกยุค Dystopia และมีตัวละครอย่างเช่น Hulk จากอีก Timeline หนึ่งมาปรากฏตัว แต่สุดท้ายแล้วเนื้อหาทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวผู้เล่นจะได้ทราบกันหลังจากที่เข้าไปเล่นด้วยตัวเองครับ UFABET ทางเข้า ใครที่มีเกมนี้อยู่แล้วก็เตรียมตัวอัปเดต DLC ใหม่ในชื่อว่า Marvel’s Avengers Future Imperfect กันได้เลยในสัปดาห์หน้า ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองเกมนี้ก็สามารถซื้อเกม Marvel’s Avengers มาเล่นกันได้แล้วทั้งบน PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One และบน PC กันได้ตั้งแต่วันนี้ครับ