โหมดเนื้อเรื่องของ Gran Turismo 7 จะต้องเชื่อมต่อระบบออนไลน์ในขณะที่เล่นอยู่

คงต้องมีอะไรดีๆ ถึงต้องใช้เน็ตในการเล่นตลอดเวลา สำหรับเกม Simulation Racing ประจำค่าย PlayStation อย่าง Gran Turismo 7 ที่เพิ่งประกาศข่าวจากงาน PlayStation Showcase 2021 ที่ผ่านมา ข่าวเกมออนไลน์ใหม่ ล่าสุดทางผู้พัฒนาก็มีการออกมาเผยรายละเอียดของเกมนี้เพิ่มเติม โดยเฉพาะเรื่องของระบบการเล่นในโหมด Single Player ที่ภาคนี้จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตในการรับรองเวลาที่จะเข้าเล่นอีกด้วย

Console2pc

โดยทาง Polyphony Digital ผู้พัฒนา Gran Turismo 7 นั้นได้ออกมาโพสต์ข้อมูลผ่านทาง PS Blog เอาไว้ว่าถ้าผู้เล่นคนไทยที่ไม่มีอินเตอร์เน็ตในการเล่นโหมด Single Player จะทำให้ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักของตัวเกมในภายนี้ได้ บาคาร่าออนไลน์ แต่ถ้าเกิดว่าผู้เล่นได้ทำการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแล้ว จะได้รับเนื้อหาและข้อมูลสำคัญของตัวเกม รวมไปถึงการเชื่อมต่อ Community ของผู้เล่นทั่วไปที่เข้ามาเล่นเกมนี้จากทั่วโลก

เกมส์ PS4 PS5

GTPlanet

ซึ่งการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในโหมดเนื้อเรื่องแบบนี้ อันที่จริงก็มีการทำออกมาแล้วตั้งแต่เกม GT Sport แต่เนื่องจากการที่ผู้เล่นต้องเสียเงินค่า PS Plus ในทุกๆเดือน เกมส์ มาใหม่ จึงทำให้มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลือกที่จะยอมเล่นเกมนี้โดยไม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จึงทำให้พลาดเนื้อหาใหม่ๆและข้อมูลสำคัญของตัวเกมไปอย่างน่าเสียดาย

Motorlism

งานนี้ทาง Polyphony Digital จะต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้เกม Gran Turismo 7 กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหนึ่ง เพราะในเวลานี้ก็มีเกมรถแข่งสมจริงออกมาให้เล่นกันเป็นจำนวนมาก UFABET ซึ่งมีออปชั่นที่ไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่ แต่ซีรี่ส์ GT นั้นจำเป็นต้องมีจุดโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพื่อชักชวนให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นกันให้มากยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตข้างหน้า Gran Turismo 7 จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 มีนาคม 2022 บน PS5 และ PS4 ครับ