วันพุธ, 28 กรกฎาคม 2564

Gran Turismo 7

Gran Turismo 7 เปิดให้ผู้เล่นทั่วไปเข้าทดสอบตัวเกมในรอบ Beta แล้ว

น่าจะเป็นเกมที่สาวก PlayStation หลายคนรอคอยกันอยู่ไม่น้อยกับเกม Racing Simulation อย่าง Gran Turismo 7 โดยทาง Sony และ Polyphony Interactive ผู้พัฒนาเกมนี้ก็ได้ทำการประกาศให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปทดสอบตัวเกมในรอบ Beta กันแล้ว พร้อมกับวิธีเข้าร่วมทดสอบในช่วง Beta นี้สำหรับผู้ที่อยากจะเข้าไปทดสอบเกมนี้อีกด้วย

GTPlanet สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเข้าร่วมการทดสอบนี้ จะต้องมีบัญชี PSN และเข้าไปที่หน้า Experience PlayStation เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการทดสอบ เมื่อผ่านไปได้แล้วทางเว็บไซต์ก็จะแจก Code 12 หลัก เพื่อให้ผู้เล่นเข้าไปกรอกและดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ทันที ซึ่งเนื้อหาภายในนั้นก็จะมีบรรดารถยนต์ชั้นนำมาให้เลือกขับกัน พร้อมไปด้วยสนามจากสถานที่ต่าง ๆ ทั่วทุกมุมโลกและในอนาคตก็จะทยอยเพิ่มรถใหม่ ๆ พร้อมกับสนามสำหรับการแข่งจากที่อื่น ๆ กันต่อไป

เกมส์มาใหม่

โดยภาพรวมจากการทดสอบในช่วง Beta นั้นจะเห็นได้ชัดเลยก็เรื่องของกราฟิกที่มีรายละเอียดสมจริงมาก ไม่ว่าจะเป็นโมเดลของรถหรือจะเป็นบรรยากาศของสนาม แม้แต่เอฟเฟกต์บางช่วงของตัวเกมก็แสดงผลได้อย่างยอดเยี่ยม รับประกาศได้เลยว่าเกมนี้จะเป็น 1 ในเกมที่ชาว PlayStation จะต้องมีติดบ้านไว้ซักแผ่นอย่างแน่นอน

ใครที่มี PlayStation 5 แล้วก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบ GT7 กันได้เลยนะครับ โดยทางผู้พัฒนาเกมกล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่าตัวเกมจะพร้อมวางจำหน่ายในปี 2022 และยังมีโครงการว่าจะนำเกมภาคนี้ไปลงให้กับเครื่อง PS4 อีกด้วย แต่ไม่รู้ว่าจะมาตอนไหน เดี๋ยวถ้ามีอัปเดตออกมาเมื่อไหร่ เดี๋ยวทางทีมงาน Sanook Game จะนำข่าวอัปเดตมาแจ้งให้ทราบกันต่อไปนะครับ