ผู้กำกับเผย God of War Ragnarok จะเป็นภาคสุดท้ายของตำนานนอร์ส

ใน God of War Ragnarok ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ของ Kratos และ Atreus ที่เติบโตขึ้น หรือการต่อสู้กับเหล่าเทพและมหาสงคราม Ragnarok ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ข่าวเกมเปิดใหม่ แต่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมภาคต่อที่น่าคาดหวังหรือเป็นเพียงบทนำไปสู่ภาคต่อไปอีกแล้ว เมื่อผู้กำกับคนปัจจุบันของเกมได้เปิดเผยว่าเรื่องราวของตำนานนอร์สจะจบลงในภาคนี้ ซึ่งทำให้หลายคนผิดคาดจากที่คิดว่าตัวเกมจะเป็นไตรภาคเหมือนกับที่ผ่านมา

แต่เดิมแล้ว God od War ส่วนใหญ่จะได้รับการกำกับโดย Cory Barlog ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้ตัวเกมได้รับคำชื่นชมที่ดีในเกมหลาย ๆ ภาค แต่แล้วในระหว่างการพัฒนา God of War Ragnarok ก็ได้มีการเปลี่ยนมือผู้กำกับเป็น Eric Williams ให้มารับช่วงต่อแทน แทงบอลออนไลน์168 และดูเหมือนว่าการเปลี่ยนผู้กำกับนั้นจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติใน Santa Monica Studio เพื่อการนำเสนอแนวคิดในการสร้างเรื่องราวของเกมที่แตกต่างกัน

เกมส์ PS4 PS5.

และ Cory ยังได้กล่าวว่าการที่เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นบทสรุปสุดท้ายของตำนานนอร์ส เพราะตัวเกมแต่ละภาคต้องใช้เวลาในการพัฒนานานหลายปีมาก ทำให้พวกเขาไม่ต้องการที่จะขยายเรื่องราวของเกมให้ยืดยาวเกิดความจำเป็นไปมากกว่านี้ ข่าวเกมส์มาใหม่ ในขณะที่ตัวของ Cory เองจะไปซุ่มทำโปรเจ็กต์ใหม่บางอย่างที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน และจะมาให้ได้เล่นกันในอนาคตอีกหลายปีหลังจากนี้

ตามตำนานแล้ว Ragnarok คือจุดจบสุดท้ายของโลก ก่อนที่ทุกสิ่งจะกำเนิดใหม่อีกครั้ง นั่นจึงทำให้เกมในภาคนี้ก็จะเป็นบทสรุปสุดท้ายอันเข้มข้นมากด้วยเช่นกัน ซึ่งนอกจาก Freya และ Thor แล้ว Eric ก็ได้บอกว่า Kratos จะได้พบกับ Odin ด้วยแน่นอน โดยที่ผ่านมาเรายังแทบไม่ได้เห็นการพูดถึงมหาเทพแห่งตำนานนอร์สนี้มากนัก UFABET เพราะเขาไม่ได้นั่งรอคอยเพียงอย่างเดียว แต่เขากำลังทำอะไรบางอย่างก่อนที่ Ragnarok จะมาถึง ทำให้เราจะได้พบเขาในตอนที่เนื้อเรื่องถึงช่วงสำคัญมากขึ้นแล้ว

เรื่องราวของ Kratos และ Atreus จะมีบทสรุปสุดท้ายอย่างไร สามารถอดใจรอติดตามได้ใน God of War Ragnarok ที่มีกำหนดวางภายในปี 2022 บนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 5