วันจันทร์, 21 มิถุนายน 2564

Ghost Recon Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint ฉลองแพทช์ใหม่เปิดให้เล่นฟรีเต็มเกมถึงสิ้นเดือน

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่ยังไม่มี Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เกมรูปแบบ TPS Openworld ของทาง Ubisoft ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลองเล่นฟรีแล้วจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ โดยจะเล่นได้ทั้ง PS5, PS4 และ PC โดยเวอร์ชั่น PC จะเล่นผ่าน Ubisoft Connect

พร้อมกันนี้ยังมาพร้อมกับการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ อย่างระบบเพื่อนร่วมทีมที่เป็น AI ซึ่งเป็นการอัปเดตฟรีให้กับผู้เล่นทุกคน โดยจะสามารถสนุกกับการเล่นพร้อมกับตัวละคร AI ได้โดยการเล่นแบบคนเดียว บาคาร่าgclub88888 รวมไปถึงปรับแต่งเพื่อนร่วมทีมทั้งการใส่อาวุธและสั่งการได้ด้วย

เกมส์มาใหม่

นอกจากนี้หากคนไหนที่เล่นแล้วติดใจ จะสามารถซื้อเกมในแบบลดราคาได้ โดยตัวเกมนั้นได้ลดราคาถึง 87% และความคืบหน้าของเกมตอนเล่นฟรีก็จะสามารถเอามาเล่นต่อได้ในทันทีโดยไม่ต้องเริ่มใหม่

Ghost Recon Breakpoint เป็นเกมมุมมองบุคคลที่สามแบบ RPG Open world ที่ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากผู้ก่อการร้ายลึกลับที่บุกยึดเกาะที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทางทหาร ภายในเกมผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาวุธและตัวละครได้ เว็บพนันบอล ไม่ผ่านเอเย่นต์ รวมไปถึงมีซับภาษาไทยสำหรับเกมนี้ด้วย  Ghost Recon Breakpoint จะเปิดให้เล่นฟรีจนถึง 31 พฤษภาคมนี้ บน PS5, PS4 และ PC