วันเสาร์, 24 ตุลาคม 2563

Ghost of Tsushima

08 ต.ค. 2020
26

Ghost of Tsushima กำหนดอัพเดท version1.1 เพิ่มโหมดใหม่และ Multiplayer

Ghost of Tsushima เกมซามูไรโลกกว้างเกมล่าสุดของทาง Sucker Punch ได้สร้างเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา จากเกมเพลย์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และการถ่ายทอดบรรยากาศของเกมออกมาได้อย่างสวยงาม แต่ความสนุกของเกมยังไม่หมดเท่านั้น เพราะตอนนี้ได้มีกำหนดการอัพเดทใหม่ใน Version 1.1 ที่จะมาพร้อมกับโหมดใหม่ของผู้เล่นคนเดียว รวมถึงระบบ Multiplayer Online มาให้เล่นกันในชื่อ Ghost of Tsushima: Legends

Ghost of Tsushima: Legends เป็นโหมดออนไลน์ร่วมมือกันระหว่างภารกิจผู้เล่นสองคนหรือสี่คนแบบ Survival Mission ซึ่งผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปด้วยกันในเรื่องเล่าตำนานปีศาจพื้นบ้านของญี่ปุ่น เมื่อผ่านภารกิจที่ยากขึ้นแล้วก็จะทำให้ได้รับรางวัลมากขึ้นและปลดล็อคความยากใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมา โดยผู้เล่นจะได้พบกับชายที่มีชื่อว่า Gyozen ตัวละครใหม่ที่จะมาเล่าเรื่องราวภูติผี เล่นบอลเงินสด UFABET และสามารถพาผู้เล่นเข้าสู่โหมดออนไลน์ได้ และตัวเกมยังจะมีระบบ Raid ซึ่งเป็นการเพิ่มบอสมาให้ร่วมมือกันต่อสู้ตามโอกาสต่างๆ ในอนาคตด้วย ในการเล่นออนไลน์ของ Ghost of Tsushima: Legends ผู้เล่นสามารถเลือก Class ตัวละครที่จะใช้เล่นได้ 4 แบบ ได้แก่ Samurai, Hunter, Ronin, และ Assassin ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือก Class ที่ชอบ หรือเลือกใช้ Class เดียวเหมือนกันหมดได้ โดยแต่ละ Class นั้นจะมีความสามารถที่สามารถปลดล็อค และมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันไปดังนี้

Samurai เป็น Class พื้นฐานที่มีความสมดุลและมีความคล่องตัวในการต่อสู้ สามารถวิ่งเข้าไปโจมตีศัตรูได้อย่างรวดเร็ว และมีวิชา Hachiman’s Fury เป็นท่าไม้ตาย

Hunter มีความสามารถในการใช้ธนู เหมาะสมสำหรับการเป็นนักล่าที่คอยซุ่มโจมตีจากระยะไกล และมีลูกธนูที่หลากหลายให้ใช้ อย่างเช่นลูกธนูระเบิด ที่จะโจมตีศัตรูเป็นกลุ่มให้เสียหลัก เล่นบอลเดี่ยว UFABET หรือวิชา Eye of Uchitsune ซึ่งเป็นท่าที่จะทำให้สามารถยิงลูกธนูออกไปได้หลายดอกในครั้งเดียว

Ronin อาจมีการต่อสู้ที่ธรรมดาและเรียบง่าย แต่สามารถชุบชีวิตเพื่อนได้ด้วยวิชา Breath of Izanami นับเป็น Class ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการช่วยเหลือทีม และยัง Class ที่สามารถเลี้ยง Spirit Dog ไว้ช่วยต่อสู้ได้

Assassin เป็น Class ที่สามารถสร้างความเสียหายให้ศัตรูได้อย่างรุนแรงมากที่สุด หากเป็นผู้เล่นที่ชอบการโจมตีศัตรูให้ดับสิ้นอย่างรวดเร็ว นี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด และยังมีวิชา Shadow Strike เป็นท่าไม้ตายที่สามารถเคลื่อนย้ายไปสังหารศัตรูได้ภายในชั่วพริบตาด้วย

เกมส์ PS4 PS5

นอกจากนี้ ใน Ghost of Tsushima: Legends ผู้เล่นก็จะสามารถปลดล็อคชุดเครื่องแต่งกายใหม่ๆ และแต่งตัวให้ตัวละครได้ตามใจชอบ รวมถึงยังคงมี Photo Mode ที่ยอดเยี่ยมของเกม ให้สามารถถ่ายภาพสวยๆ เท่ๆ เป็นความทรงจำที่ระลึกร่วมกันในการต่อสู้ และมี Trophy ใหม่ๆ ให้ตามเก็บสำหรับสายเก็บถ้วยด้วยไม่เพียงแต่การเพิ่มโหมดผู้เล่นคนเดียวเข้ามา แต่ในโหมดผู้เล่นคนเดียวนั้นก็ยังมีการเพิ่มโหมด New Game+ เพื่อให้ผู้เล่นได้เริ่มเกมใหม่ด้วยเครื่องรางและสกิลตัวละครทั้งหมดที่มีหลังจบเกมไปแล้ว เล่นบอลเต็ง UFABET เพื่อท้าทายเกมใหม่อีกครั้งด้วยความยากที่มากขึ้น แต่ก็ยังมีเครื่องรางที่มีความสามารถใหม่ และมีการปลดล็อคอาวุธและชุดเกราะเพิ่มเติมขึ้นจากเดิมด้วย

อีกทั้งใน New Game+ ผู้เล่นก็จะได้พบกับดอกไม้ชนิดใหม่ที่เรียกว่า Ghost Flower และสามารถนำไปให้พ่อค้าลึกลับที่ Ariake เพื่อย้อมสีชุดเกราะแบบใหม่ได้หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถใช้ระบบ Armor Loadouts เพื่อเลือกเปลี่ยนชุดเกราะและเครื่องรางตามที่ได้ติดตั้งไว้ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการต่อสู้ได้ตามใจชอบตลอดเวลาและนี่คือ Content ชุดใหญ่ที่เต็มไปด้วยความคุ้มค่า ที่ผู้เล่นจะสามารถอัพเดทกันได้ฟรีใน Ghost of Tsushima ที่ได้วางจำหน่ายแล้วบนเครื่อง PlayStation 4 และมีกำหนดการอัพเดท Version 1.1 ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้  เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่