Garena Rov Thailand

ROV ห้ามพลาด!! กิจกรรมครบรอบ 4 ปี ยังคงแจกต่อเนื่องพร้อม Review โหมดใหม่ Color Clash !!

สวัสดีครับ พี่น้องชาว Rov Thailand เพื่อนๆคงได้อ่าน ” ROV แจกกระหน่ำ !! รวมกิจกรรมครบรอบ 4 ปี ” ที่ผมเขียนไปก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อนๆคงคิดว่ากิจกรรมมีเพียงเท่านี้ แต่เรายังคงอยู่ในบรรยากาศครบรอบ 4 ปีของทาง Garena Rov Thailand ครับ เพราะว่ากิจกรรมของเขาอัดแน่นจริงๆ ผมเลยอาสามาทำภารกิจนี้ต่อโดย จะรวบรวมกิจกรรมทั้งสายเปย์และสายฟรีต่อไป ทำไมถึงมาพูดเรื่องกิจกรรมกับเพื่อนๆอีกหรอครับ นี่เลยครับตัวผมเองเลยกิจกรรมในเกมเยอะมาก จนผมเองก่อนหน้านี้ออกอาการมึนครับไม่รู้จะทำยังไงก่อนดีเหล่าผู้เล่น ROV ส่วนใหญ่ก็เป็นนักวางแผนกันอยู่แล้ว ดังนั้นพวกเราก็ต้องวางแผนจัดการเรื่องกิจกรรม เพื่อให้พี่น้องทุกคนได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด ส่วนรายละเอียดกิจกรรมจะเป็นอย่างไร เลื่อนจอลงไปด้านล่างเลยครับ Let’s Go

สำหรับกิจกรรมนี้จะออกแนวต้องตะลุยไปนอกบ้านหน่อยนะครับ โดยรวมเพื่อนๆ ก็ไปตามบูธกิจกรรมที่ทาง ROV ได้จัดเตรียมไว้ให้ใน CENTRAL PATTANA โดยหลักแล้วไม่มีอะไรมากครับเราก็นำมือถือไปถ่ายกับป้าย ที่ Garena Rov Thailand จัดเตรียมไว้ให้ถ่ายรูปเรากับน้อง Celestial Priest Yena ( ป้ายเฉยๆนะครับฮือๆ น้อง Yena บอกอยากได้จ่ายค่าตัวหนูมาค่ะ 199 คูปอง ) แล้วเราก็แชร์ภาพเราลงไปใน Facebook ต้องเปิดแชร์สาธารณะนะค้าบ แชร์ให้ตัวเองแบบผมคนเดียว อดสายขี้อายนั้นอด หรือ พวกไม่สู้กล้องหรือบางคนไม่อยากให้ใครรู้ว่าเล่นเกมหรือใครไม่อยากให้แฟนรู้ว่าแอบเติมคงต้องไปงัดวิทยายุทธกันหน้างานล่ะครับ เพื่อ Code กล่องสกิน 100% สกินปีศาจ ซักรูปน่าไม่ต้องอายพี่น้อง นี่ดูรูปค้าบ

สกิน Dystopia Enforcer: Viper มูลค่า 1200 คูปอง แพงไหมล่ะ รูปเดียวคุ้ม Rov เขาใจป๋าขนาดนี้กล้าๆหน่อยเหมือนบอกตัวเอง 55 ได้พ่อหนุ่มนักฆ่าร่างตำรวจหายตัวทีเป็นสายฟ้าแดงชะแว้บๆ
โดนดักตีง่ายจะตาย เอ้ย!! เท่จะตาย
Demon Archer : Yorn ผมจะไปเอาอันนี้ 555 ผมติดตามมานานสกินนี้ไม่ค่อยได้ร่วมกิจกรรมกับ Rov นะถ้าผมไม่พลาดนี่เป็นครั้งแรกที่ Rov นำ Demon Archer Yorn มาแจกพวกเราค้าบพี่น้อง
แห่กันไปเลยด่วนตัวนี้หล่อเท่เฟี้ยว สารพัดจะบรรยาย อ่อลืมบอกไป ราคาปกติ 910 คูปอง ใครจะเมินกิจกรรมนี้คิดใหม่ 555
ปิดท้ายด้วย Abyssal Blaze : Omen แปลเป็นภาษาไทยนี่ Omen ร่างไฟนรกอเวจี เป็นไงครับเฟี้ยว ถึงแม้สกินนี้จะเวียนมาในกิจกรรมบ่อยๆใครสุ่มได้ไม่ต้องเสียใจไป เพราะคุณได้ครอบครอง
สกิน ราคา 710 คูปอง ไปแบบฟรีๆ ร่างนี้ประวัติเขาเป็นหวานใจของน้อง Elysium Frost : Lindis นะไปสะสมกันไว้ได้
โดยสรุปคือ ผมแนะนำให้ไปครับกิจกรรมไม่ยากเท่าไร แต่ผมแอบเห็นพี่น้องต่างจังหวัดบ่นเรื่องระยะทางไป Central กันแต่ก็ไม่เป็นไรนะครับผมเป็นกำลังใจให้ไว้รอกิจกรรมในครั้งหน้าได้นะถ้าเราไม่สะดวก ไม่นานหรอกครับเดี๋ยวก็มีกิจกรรมใหม่ใจป๋าแจกแหลกอยู่แล้วไม่ต้องสงสัยสำหรับ Garena Rov Thailand

กิจกรรมนี้ผมได้แจ้งข่าวไปให้เพื่อนๆทราบแล้วนะครับ ในส่วนนี้เดี๋ยวเราไปต่อเลย แต่ฝากอีกนิดนึงนะครับว่า อย่าลืมล็อกอินต่อเนื่องนะครับ 10 วัน และ ใครจะลองเล่น Enzo พร้อมสกินใหม่สามารถย้อนอ่าน ที่ผมเขียนรายละเอียดใน Patch 15/10/20 ดูนะครับว่าฮีโร่ตัวนี้ถูกปรับความสามารถไปแค่ไหนส่งผลยังไงกับการเล่นบ้างฝากเรื่อง Enzo ไว้เท่านี้ก่อนนะครับ เปิดขายแล้ว !! Celestial Priest Yena วันนี้ผมนำตัวอย่าง SKIN Spotlight | Celestial Priest Yena มาฝากเพื่อนๆ ดูครับเป็นไงงามไหมสวยเกินราคา 199 คูปอง มากๆเลย ตรงส่วนนี้สายเปย์ถ้าชอบจัดเลยครับ ส่วนสายฟรีไม่ต้องเสียใจรอติดตามกิจกรรมใหม่จาก Garena Rov Thailand ผมเชื่อนะครับว่าทาง ROV ไม่มองข้ามกลุ่มผู้เล่นกลุ่มนี้แน่นอน

เกมส์มาใหม่

Color Clash มาแล้ว!! Rov ของเราไป Modify แผนที่มาใหม่เพื่อบรรยากาศสีสันสดใสน่ารัก การ์ตูนสุดๆ แนะนำเบื้องต้นอยู่ในส่วนโหมดบันเทิงนะครับ การเล่นจะเหมือน Clone War ที่นำตัวซ้ำมาประชันกันสองฝั่งบรรยากาศก็แบบเราเห็น Omen ยิ้มหวาน ล่ามเรากับเสาและก็ฟาดๆๆ ผ่านไปจนครบห้าคนซ้ำๆจนตูดลาย อะไรแบบเนี้ย ( ผมเป็นอะไรกับ Omen ยกตัวอย่างพี่แกตลอด 55 ) เวลาเราโดนผูกติดกับเสาและเจอปีศาจสุดเหี้ยมจากขุมนรกอย่าง Omen ฟาดเราท่ามกลางทุ่งดอกไม้ เอ้ย บรรยากาศอันแสนสดใสโดยรอบมันเข้ากันตรงไหน 55 ผมก็นอกเรื่องไป เรากลับมาในส่วนที่ผู้เล่นต้องรู้กันก่อนดีกว่าโดยจะมีสกิลใหม่ขึ้นมาในโหมดนี้ให้ผู้เล่นสามารถใช้ได้นอกเหนือจากโหมดปกติ หลักที่เพิ่มเติมคือ มีสกิลพิเศษ ที่ผมเขียนมาให้ดูด้านล่างครับ

Phantom Form ( Cooldown 40 วินาที )
ขณะใช้ Phantom Form จะเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ 30% และสามารถทะลุสิ่งกีดขวางได้ และจะทำการสุ่มสถานะโดยแยกเป็นสีฟ้า,เหลือง,ม่วง โดยเมื่อกดใช้สกิลจะแสดงผล 5 วินาที
Phantom Form สีฟ้า : เมื่อโจมตีปกติหรือใช้สกิลโดน 3 ครั้ง จะทำให้ Cooldown และสกิลทั้งหมด refresh
Phantom Form เหลือง : ป้องกันสถานะและโจมตีเร็วขึ้น
Phantom Form สีม่วง : สร้างหลุมดำขึ้นมากักขังเป้าหมาย
จากที่ผมได้ลองเล่นก็สนุกดีครับเล่นขำๆได้ แต่ก็มีบ้างครับหลายคนลืมกดสกิลหรือมอง Map ใหม่อยู่ 555 สีฟ้าเหมาะกับฮีโร่ทั่วไป (มันสุ่มสถานะครับ) สีเหลืองนี่เท่าที่ดูสาย Fighter,Assassin จะดีหน่อย และสีม่วงอารมณ์เหมือนโดน Omen อีกแระ (-. – ) หรือโดน Dreamy Circle ของ Ishar เลยเดินออกไม่ได้ ด้วยความที่เราอาจจะยังไม่คุ้นเคยทำให้หลายคนรวมถึงผมลืม effect ทะลุกำแพงไปเลย

กิจกรรมนี้ไม่เชิงแจกเนอะเอาเป็นเรียกว่าแถม แต่คุ้มเพราะอะไรอย่าลืมด้านบนสกินที่พวกเราส่วนใหญ่ต้องเติมอยู่แล้วอย่าง Celestial Priest Yena แนะนำเติมไป 300 คูปอง เราก็จะปลดล็อคกิจกรรมนี้ต่อเลยไม่ยากนะเข้ามาล็อกอินไปขำๆ 7 วัน ก็จะได้รับ ตราอัญเชิญสกิน Premier เลือกรับไปเลยสกินถาวร 1 ตัว นี่เรียกว่าเราทำ Combo ในช่วงเวลาที่เหมาะสมก็จะได้รับสิทธิประโยชน์นะครับเพื่อนๆ และไอเทมที่ได้รับในการล็อกอินนั้นยังมีในส่วน บัตรลดราคาสกิน 100 และ บัตรลดราคาฮีโร่อีก 200 คูปองไป Shopping กันต่อเลยจ้า ในส่วนสกินที่จะได้จะมี Timestealer : Eland’orr และ Sentinel of light : Dirak หรือใครขาดสกิน Epic ก็สามารถเลือกรับได้เลย ก็มาสรุปกิจกรรมล่าสุดให้ดูนะครับ เพื่อนลองสำรวจดูว่าเราทำกิจกรรมไหนได้บ้าง ไม่ต้องฝืนจนลำบากนะครับยังไง Rov Thailand ยังอยู่อีกยาวๆ มีกิจกรรมรอทุกคนอยู่อย่างมากมายและในอนาคตผมเชื่อว่า Rov Thailand จะนำความคิดเห็นของเพื่อนไปพัฒนาให้กิจกรรมให้พวกเราได้ร่วมสนุกและสะดวกสบายกับผู้เล่นทุกคนครับ วันนี้ผมขอตัวลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่