For Honor

เกมหัวหมู่ทะลวงฟัน For Honor ประกาศลงแพลตฟอร์มคอนโซลรุ่นใหม่

ไม่ใช่เฉพาะเกมเมอร์อย่างเราๆ เท่านั้นที่ตื่นเต้นไปกับการมาของเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่แห่งยุคที่ต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นฝั่งของ Microsoft ที่ได้มีการปล่อย Xbox Series ที่จะแบ่งออกเป็นสองรุ่น X และ S ส่วนทาง Sony Interactive Entertainment เล่นบอลที่ UFABET ก็ได้มีการปล่อย Playstation 5 ออกมาสองรุ่นเช่นกันรุ่นที่ใส่แผ่นกับรุ่นเน้นการเล่นออนไลน์

ซึ่งเหล่าผู้พัฒนาเกมก็ตื่นเต้นเช่นเดียวกันเพราะสเปคของเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่เหล่านี้สามารถดึงประสิทธิภาพกราฟิกและรายละเอียดต่างๆ ของเกมออกมาได้มากถึงขีดสุดประกอบกับความรวดเร็วในการดาวน์โหลดด้วยขุมพลังของ SSD ดังนั้นแล้วการใส่ข้อมูลอะไรเยอะๆ ก็สามารถทำได้ดี แล้วล่าสุดบริษัท Ubisoft ยักษ์ใหญ่อีกหนึ่งเจ้าระดับโลกที่พวกเขาถือลิขสิทธิ์เกมแฟรนไชส์ เล่นบอลสเต็ป UFABET ชื่อดังมากมายได้ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีการนำ For Honor เกมแนวสงครามต่อสู้ของเหล่านักสู้จะลงเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ด้วย

เกมส์ XBOX ONE

โดยเกม For Honor เป็นเกมออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาแล้วหลายปีเป็นผลงานการสร้างของ Ubisoft Montreal บริษัทภายในเครือของพวกเขาเอง ล่าสุดอย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าพวกเขาจะมีการปล่อยอัปเดตฟรีสำหรับเกมนี้ในแพลตฟอร์ม PlayStation 5 และ Xbox Series ซึ่งการลงแพลตฟอร์มใหม่ไม่ได้เป็นการพอร์ตลงธรรมดาแต่ทางผู้พัฒนาได้มีการอัปเกรดรายละเอียดคุณภาพกราฟิกภายในเกมเพิ่มเติมให้สามารถให้สามารถเล่นในความละเอียดสูงสุด 4K ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีในเครื่องคอนโซลรุ่นถัดไป เล่นบอลสูงต่ำ UFABET บอกเลยว่ามันน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียวใครเป็นแฟนแนวสงครามต่อสู้ Melee Action น่าจะถูกอกถูกใจกับความอลังการของชุดของเหล่านักรบจากประเทศต่างๆ ที่มีการยกระดับงานภาพกราฟิกให้สวยชัดเจนขึ้นกว่าเดิม

ทาง Ubisoft ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดการปรับปรุงไว้ด้วยว่ามีอะไรที่แตกต่างบ้างเมื่อไปเทียบกับรุ่นของทาง Xbox One X and PlayStation 4 Pro อย่างแรกจะมีการปรับปรุงการสะท้อนของน้ำกับตัวละครให้มันดูมีมิติแล้วสวยงามกว่าเดิม ปรับปรุงรายละเอียดของ distance level ให้สูงยิ่งขึ้น ปรับแสงเงาให้มีการสะท้อนที่ดูดีกว่าเดิม และสุดท้ายปรับความละเอียดของ Texture ให้ดูดียิ่งขึ้นเพื่อใช้ประสิทธิภาพของเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ให้มากที่สุด ในปัจจุบันตอนนี้เกม For Honor เปิดให้เล่นสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, และ Windows PC ผ่านร้านค้า Steam, Epic Games Store และ Ubisoft เลือกตามที่ชอบได้เลยว่าจะไปเล่นในร้านค้าไหน เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่

For Honor

Ubisoft เตรียมปล่อย For Honor ให้เล่นฟรีสบายใจ

เข้มข้นทุกความบันเทิงสำหรับเกมส์แอคชั่น For Honor ที่ล่าสุดทางค่ายหลักได้ออกมาเผยโปรโมชั่นปล่อยฟรีบน Playstation 4 , Xbox-one และ PC เป็นต้นไป

For Honor เกมส์แอคชั่นสไตล์ซามูไรเป็นเอกสิทธิ์ผู้จัดจำหน่ายและนักพัฒนาโดยทีมงาน Ubisoft ตั้งแต่ในช่วงปี 2017 โดยทางค่ายมีความยินดีที่จะประกาศปล่อยฟรีให้กับผู้เล่นบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และพีซีในช่วงสุดสัปดาห์นี้ สำหรับตัวเกมส์ดังกล่าวเสนอให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนายทหารนักรบในคราบอัศวินซามูไรและไวกิ้งในรูปแบบมุมมองบุคคลที่สาม โดยฮีโร่ทุกคนจะได้รับอาวุธทักษะและสไตล์การต่อสู้เป็นของตัวเองหลังจากเข้าไฟท์ เช่นการฆ่าศัตรูหลายคน โดยผู้เล่นจะได้รับการเสริมทั้งสิทธิพิเศษเพิ่มเติมซึ่งสามารถใช้ในการรับคะแนนพิเศษและเพิ่มความแข็งแกร่งตราลูกศรหรือการโจมตีที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดพิเศษในโหมด Multiplayer ได้อีกด้วย

เกมส์มาใหม่

อย่างไรก็ตามตัวเกมส์จะแฝงตัวละครให้เลือกใช้งานมากมาย ในช่วงยุคกลางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากสามกลุ่มทั้ง : Iron Legion (Knights), Warborn (Vikings) และ Dawn Empire (Samurai) กลุ่มที่สี่คือวูหลิน – นักรบจากจีนโบราณ หลังเพิ่งถูกเพิ่มเข้ามาในการขยายจักรวาลมาร์ชไฟร์ในช่วงเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

สำหรับตัวเกมส์ For Honor มีกำหนดการอย่างเป็นทางการที่จะปล่อยให้เล่นแบบฟรีๆบนเครื่องคอนโซลบนแพลตฟอร์ม Playstation 4 และ Xbox-one ตั้งแต่เวลา 12.01 am (เที่ยงคืน) ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 ส่วนบน PC จะสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Uplay , Epic Games Store ในเวลา 6.00 am อีกทั้งยังมีในส่วนของ Steam ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดในเวลา 10.00 am ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2020 เช่นเดียวกัน