Football Manager 2021

เปิดตัว Football Manager 2021 สร้างทีมในฝันพร้อมประกาศวันวางขาย

เกมแนวกีฬาเป็นหนึ่งในรูปแบบเกมที่มีการพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลาในทุกๆ ปีจะมีการเปิดตัวภาคใหม่ๆ เสมอเพื่อให้เกมเมอร์ได้อัปเดตกับเนื้อหาใหม่ๆ และทีมที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบไปในแต่ละประเภทของกีฬา แล้วถ้าพูดถึงเกมแนวฟุตบอลส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงเกม FIFA หรือ eFootball PES กันอย่างแน่นอนเพราะเป็นสองเกมที่อยู่เคียงคู่วงการเกมมาอย่างยาวนาน แต่ที่จริงแล้วมีอีกหนึ่งเกมที่มีการพัฒนาต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็คือ Football Manager นั่นเองแล้วในภาคล่าสุดของปี 2021 ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้พร้อมกับเผยรายละเอียดหลายๆ อย่างให้กับแฟนเกมจะต้องอยากรู้แน่นอน

เกมส์ Nintendo Switch

สำหรับ Football Manager 2021 จะวางจำหน่ายโดยบริษัท SEGA Games ที่ร่วมมือกับผู้พัฒนา Sports Interactive ในการเตรียมวางขายเกมดังกล่าวสำหรับแพลตฟอร์ม Windows PC ที่กำหนดไว้ว่าจะขายผ่านทางร้านค้า Steam และ Epic Games Store ส่วนเวอร์ชั่นคอนโซลจะมีชุด Football Manager 2021 Xbox Edition ที่จะลงทั้ง Xbox Series และ Xbox One นอกจากนั้นแล้วยังจะมีเวอร์ชั่น Football Manager 2021 Touch สำหรับ Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Steam และ Epic Games Store เช่นเดียวกันซึ่งจะเป็นเวอร์ชั่นคนละตัวกันกับที่กล่าวไปในตอนแรก และสุดท้ายจะเป็น Football Manager 2021 Mobile สำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่กำหนดลงทั้ง iOS และ Android ดังนั้นแล้วจะสรุปง่ายๆ ว่า

Football Manager 2021 จะเปิดตัวสำหรับพีซีในวันที่ 24 พฤศจิกายน
Football Manager 2021 Xbox Edition ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Football Manager 2021 Touch จะเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม Xbox ในเดือนธันวาคม
Football Manager 2021 Touch จะเปิดตัวสำหรับพีซีในวันที่ 24 พฤศจิกายน
Football Manager 2021 Mobile จะประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
football-manager-(2)

โดยตัวเกม Football Manager จะทำให้คุณสวมบทบาทหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมในการควบคุมทีมสโมสรฟุตบอลตามสไตล์ของตัวเองมีการบริหารจัดการหลายๆ ส่วนที่สมจริงที่สุดรายละเอียดมากมายมีเครื่องมือหลากหลายแบบให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อขาย นักเตะ ในการรับเงินอัดฉีด การหาเส้นทางในการเป็นแชมป์ลีกต่างๆ การวางแผนเตรียมความพร้อมเหมือนกับเราเป็นผู้บริหารทีมจริงๆ ดังนั้นใครที่เป็นแฟนฟุตบอลอยากสร้างทีมในฝันโอกาสดังกล่าวมาถึงแล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนตอนนี้ในหลายๆ ร้านค้าก็เริ่มมีการให้สั่งซื้อ Pre Order บ้างแล้วในเวอร์ชั่นต่างๆ ลองเข้าไปดูกันได้เลยไม่ว่าจะเป็น Steam และ Epic Games Store