วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

Final Fantasy X-3

16 ก.ค. 2021
30

ผู้สร้างแง้ม Final Fantasy X-3 มีโอกาสที่จะได้ไปต่อ

Final Fantasy ภาค X นั้นเป็นเกมไฟนอลแฟนตาซีภาคแรกที่ได้มีการเอามาทำภาคต่ออย่าง X-2 ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากคนเล่นจนเกมเมอร์เองก็มีความหวังอยากจะเห็นภาคต่อ ดูเหมือนว่าความเป็นไปได้จะไม่เป็น 0 ซะทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ผู้สร้างเกมได้แง้มออกมาเอง

ในบทสัมภาษณ์ของนิตยสารเกม Weekly Famitsu นั้น คุณ เท็ตสึยะ โนมุระ ผู้ออกแบบตัวละครภาค 10 ก็ได้ออกมาบอกว่า ทางคุณคาซึชิเกะ โนจิมะ ผู้เขียนของเนื้อเรื่องเกมนี้ได้มีการวางโครงเรื่องออกมาแล้วว่าหากจะทำภาค X-3 ออกมาจะเป็นอย่างไร UFABET แถมทางคนแต่งภาค X-2.5 กับคนที่ทำออดิโอดราม่าก็ได้มีการวางคอนเซ็ปต์เอาไว้ด้วย ซึ่งก็หมายความว่า “ความเป็นไปได้ที่จะทำนั้น ยังไม่เป็นศูนย์ซะทีเดียว”

เกมส์ XBOX ONE

อย่างไรก็ตาม ในบทสัมภาษณ์นั้น ทางผู้กำกับ คุณโมโตมุ โทริยามะ ยังไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม โดยได้บอกว่าทีมงานต้องการที่จะไปทำ Final Fantasy VII Remake ให้เสร็จก่อน แต่ก็แง้มเพิ่มมาอีกว่าได้มีการคุยกับทีมเคยทำงานในเกมภาค 10 มาแล้วอีกด้วย

Final Fantasy ภาค X-2 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จมากและได้รับคะแนนเสียงจากผู้เล่นในนิตยสารเกมญี่ปุ่น Famitsu ยกให้เป็นเกมยอดเยี่ยมตลอดกาลอันดับที่ 32 และทำยอดขายทั่วโลกกว่า 4 ล้านแผ่น ซึ่งในเวลานั้นตัวเกมได้ลงกับเครื่อง PS2 นั่นเอง