วันอังคาร, 22 มิถุนายน 2564

Far Cry 6

31 พ.ค. 2021
13

Far Cry 6 เผยตัวอย่างพากย์ไทย พร้อมประกาศวันขายมีซับไทยในเกม

Far Cry 6 ได้เผยตัวอย่างเนื้อเรื่องและเกมเพลย์ออกมาให้ชมกันอย่างจุใจพร้อมประกาศวันวางจำหน่าย แต่ที่พิเศษกว่านั้นสำหรับแฟนเกมชาวไทย เมื่อทาง Ubisoft Thailand ได้ปล่อยตัวอย่างที่มีการให้เสียงพากย์ภาษาไทย UFABET และยังได้ประกาศรองรับซับไตเติลภาษาไทยในเกมอีกด้วย

เกมส์ XBOX ONE

ขอต้อนรับสู่ Yara เกาะเขตร้อนแดนสวรรค์ที่ราวกาลเวลาหยุดนิ่ง ด้วยเหตุที่ทรราชแห่ง Yara ชื่อ Anton Castillo มุ่งมั่นที่จะพาประเทศของตนกลับสู่ความรุ่งเรืองในอดีตให้ได้ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เว็บแทง E-Sport พร้อมด้วยลูกชาย Diego ที่เดินตามรอยพ่อบนเส้นทางอันชุ่มโชกไปด้วยเลือด การกดขี่สุดอำมหิตได้จุดไฟแห่งการปฏิวัติให้ลุกโชน

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Dani Rojas, คนท้องถิ่นชาว Yara และกลายเป็นนักรบกองโจรเพื่อปลดแอกประเทศที่แตกเป็นเสี่ยง ด้วยการต่อกรกับทัพของ Anton ในพื้นที่ที่กว้างใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีของ Far Cry ทั้งในป่าดงดิบ, ชายหาดและเมืองหลวง Esperanza พร้อมใช้งานอาวุธที่ประดิษฐ์เอง รวมถึงพาหนะและบรรดา Fangs for Hire เพื่อเผาผลาญระบอบของทรราชให้สิ้นซาก Far Cry 6 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 7 ตุลาคมนี้ บน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, PC