เกม ไดตะลุยแดนเวทมนตร์ ภาคมือถือเปิดให้เล่น 28 ก.ย.นี้

รอกันไม่นานอย่างที่คิด หลังจากที่เกมมือถือจากการ์ตูนเรื่องดังอย่าง DRAGON QUEST The Adventure of Dai ได้มีการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ามาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ข่าวเกมมือถือมาใหม่ ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่า ตัวเกมจะเปิดให้บริการในวันที่ 28 กันยายนนี้ พร้อยเผยคลิปตัวใหม่มาให้ชมกันอีกด้วย

เกม DRAGON QUEST The Adventure of Dai : A Hero’s Bonds นำเสนอมุมมองการเล่นแนวตั้ง จัดทีม 3 ตัวละครในการตะลุยด่าน โดยอีก 2 ตัวละครนั้นจะเล่นแบบ CO-OP ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นพร้อมกันหรือจะเล่นกับ AI ก็ได้ UFABET ตัวเกมนำเสนอภาพในการเล่นในรูปแบบของการ์ตูนแบบเต็มตัว โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครเพื่อมาช่วยเหล่าผู้กล้าในการผจญภัยได้อีกด้วย

เกมส์มาใหม่

นอกจากนี้เพื่อเป็นการฉลองที่ตัวเกมมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุเกิน 1,500,000 ทางเกมจะแจกเพชรให้อีก 3,000 เพชรเมื่อเกมเปิดบริการ ซึ่งเพียงพอในการกดกาชาอุปกรณ์อีก 10 ครั้ง หรือ บาคาร่าออนไลน์ จะเอาไปใช้ในการฟื้นสตาร์มิน่าก็ได้เช่นกัน

DRAGON QUEST The Adventure of Dai : A Hero’s Bonds เป็นเกมที่สร้างจากมังงะเรื่องดังจากนิตยสาร Shonen Jump ที่ทำยอดขายรวมกันกว่า 47 ล้านชุด และได้กลายมาเป็นอนิเมะเรื่องดังในชื่อไทยว่า ไดตะลุยแดนเวทมนตร์ ซึ่งเป็นซีรี่ส์ Dragon Quest ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เกมใหม่แนะนํา โดยแฟนการ์ตูนสามารถรับชมเวอร์ชั่นซับไทยได้ทางแอปพลิเคชัน Flixer แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย DRAGON QUEST The Adventure of Dai : A Hero’s Bonds มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 28 กันยายนนี้ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งระบบ iOS และ Android

Dragon Quest The Adventure of Dai เปิดรับสมัครทดสอบ CBT แล้ววันนี้

ข่าวดีสำหรับแฟนเกมดราก้อนเควสและการ์ตูน ได ตะลุยแดนเวทย์มนตร์ หลังจากที่มีการประกาศทำเกม DRAGON QUEST The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds เมื่อช่วงปีก่อน ตอนนี้ตัวเกมได้เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วง Closed Beta กันแล้ว ตัวเกมมีโหมดการเล่นต่างๆ ทั้งโหมดเนื้อเรื่องสองแบบที่จะเป็นเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องจากการ์ตูนดั้งเดิม และเนื้อเรื่องใหม่ UFABET ฟรีเครดิต โดยเป็นเนื้อเรื่องใหม่ที่อาจารย์ ริคุ ซันโจ ผู้แต่งฯ มาดูแลด้วยตัวเอง ตัวเกมฯ มีรูปแบบการต่อสู้เป็นแบบ 3 เลนส์มุมมองแนวตั้ง โดยที่ตัวละครจะวิ่งไปด้านหน้าอย่างต่อเนื่อง และจะหยุดเมื่อปะทะกับศัตรู นอกจากนี้ยังเล่น CO-OP ร่วมกับคนเล่นรวมกัน 3 คนได้อีกด้วย

เกมส์ Nintendo Switch

สำหรับดราก้อนเควส ได ตะลุยแดนเวทย์มนตร์ มีเนื้อเรื่องกล่าวถึง ได เด็กหนุ่มจากเกาะแดนใต้ ที่ถูกเลี้ยงเติบโตขึ้นมาโดยมอนสเตอร์ในช่วงที่โลกสงบสุข แต่เมื่อจอมปีศาจตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ความมืดเข้าครอบงำ อวาน UFABET ฟรีเครดิต100 อดีตผู้กล้าจึงต้องกลับมาที่เกาะอีกครั้งและได้สั่งสอนวิชาให้แก่ไดและพวกพ้อง ก่อนที่จะเสียท่าให้กับจอมปีศาจทำให้ไดและเพื่อนจะต้องเป็นกลุ่มผู้กล้ารุ่นใหม่ที่จะต้องเอาชนะราชาปีศาจเพื่อทำให้โลกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง