Dragon Quest TACT

Dragon Quest TACT ยันเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาแน่สิ้นเดือน ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

หลังจากที่เปิดบริการกันมาในประเทศญี่ปุ่นสักพัก ตอนนี้เกม Dragon Quest TACT ก็ได้เตรียมที่จะเปิดบริการเซิร์ฟเวอร์ Global กันแล้ว UFABET ที่ดีที่สุด โดยประกาศเตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 28 มกราคมนี้

เกมส์ Nintendo Switch

Dragon Quest TACT เป็นเกมมือถือที่ได้นำแฟรนไซส์ของ Dragon Quest มาทำเป็นเกมแนววางแผน โดนผู้เล่นสามารถจัดทีมมอนสเตอร์ของตัวเองได้ และเข้าร่วมการต่อสู้กันในแบบสไตล์วางแผนแนวตั้ง แทงบอลออนไลน์168 ตัวเกมมีความโดดเด่นที่มอนสเตอร์ทุกตัวจะมีความเหมาะสมในการลงเล่นต่างกันอีกด้วย เกมนี้ยังได้ผู้สร้างเกมอย่างคุณ Yuji Horii มาช่วยกำกับเกม แถมยังได้คุณโคอิจิ ซูงิยามะ นักแต่งเพลงของเกมดราก้อนเควสต์ และรวมไปถึงอาจารย์ อากิระ โทริยามะที่วาดดราก้อนบอล มาออกแบบมอนสเตอร์ในเกมนี้อีกด้วย สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android

Dragon Quest Tact

Square Enix เดินหน้า เตรียมเปิด Dragon Quest Tact เวอร์ชั่น Global

ในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่จากแฟรนไชส์ชื่อดังของญี่ปุ่น Dragon Quest ส่วนตัวมองว่าเป็นเกมประจำชาติเลยก็ว่าได้จากค่าย Square Enix พี่เหลี่ยมนั่นเอง หลังจากที่เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาดูเหมือนว่าได้มีการวางแผนแล้วตัดสินใจในการเปิดให้บริการโซนอื่นๆ บ้างแล้ว ล่าสุดในแหล่งข่าวได้มีการแจ้งมาว่าทาง Square Enix จะลุยตลาด Global แล้วแน่นอนว่าจะมีไปทางโซนตะวันตก UFABET แทงมวยออนไลน์ แล้วประเทศไทยของเราด้วย ณ ตอนนี้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปที่ Google Play Store บนสโตร์เพื่อทำการลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วซึ่งทาง Sanook Game ทิ้งลิงค์ไว้ที่ด้านล่างนะ

สำหรับตัวเกม Dragon Quest TACT จะไม่ได้เป็นการผจญภัยตามสไตล์ Adventure RPG เหมือนกับต้นฉบับแต่จะเป็นการนำเสนอในรูปแบบเกมแนววางแผนกลยุทธ์ RPG ที่สามารถเล่นบนโทรศัพท์มือถือได้ โดยจะนำเสนอสัตว์ประหลาดภายในแฟรนไชส์ของ Dragon Quest มาเป็นตัวละครต่างๆ ภายในเกมนี้เพื่อใช้สำหรับจัดทีมตะลุยด่าน UFABET โปรแกรมบอล ดังนั้นภายในเกมจะให้ผู้เล่นได้สะสมตัวละครที่เป็นสัตว์ประหลาดหลากหลายประเภทเพื่อนำไปต่อสู้ในลักษณะ Turn Based ออกคำสั่งโจมตี อย่างที่บอกไปว่าตัวเกมจะต้องมีการวางแผนการเล่นด้วยลักษณะคล้ายตารางหมากรุก จะต้องมีการเดิน เพื่อให้ตำแหน่งที่เราได้เปรียบสูงสุด รวมไปถึงตัวภาพจะใช้เทคโนโลยีแบบ 3D เพื่อให้มอนสเตอร์ดูมีชีวิตชีวาแล้วสมจริงมากขึ้น

เกมส์ Nintendo Switch

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่นำเสนอมอนสเตอร์ของแฟรนไชส์ Dragon Quest แต่ทางผู้พัฒนาก็ยังมีการทำเนื้อเรื่องที่กล่าวถึงโลกเมื่อมานานมาแล้ว พลังชั่วร้ายนำพาโลกของออร์เชสเตอร์ราไปสู่ความพินาศวีรบุรุษในตำนานได้นำกลุ่มสัตว์ประหลาดที่จงรักภักดีและมีความซื่อสัตย์ออกมาต่อต้านความชั่วร้ายเหล่านั้น ด้วยความกล้าหาญและ UFABET โปรโมชั่น ความเฉลียวฉลาดของพวกเขาลอร์ดแห่งความมืดจึงถูกปิดผนึกนำสันติสุขมาสู่โลก ยุคสมัยได้ผ่านไปแล้วและอีกครั้งที่ภัยคุกคามของความชั่วร้ายครอบงำออร์เชสเตอร์ร่า คุณจะลุกขึ้นมาทำภารกิจนี้หรือไม่ ทั้งหมดที่พูดมาเป็นเนื้อเรื่องของเกมในเวอร์ชั่นนี้

คำถามที่หลายๆ คนอยากจะทราบในตอนนี้รวมถึงผมด้วยก็คงจะเป็นเรื่องของช่วงเวลาที่ทาง Dragon Quest Tact จะมีการเปิดให้ทดสอบ Closed Beta รวมไปถึงตัวเกมมีการรองรับภาษาไทยหรือไม่ ส่วนตัวมองว่า Dragon Quest Tact ของ Square Enix น้อยมากที่พวกเขาจะทำการรองรับภาษาไทยดังนั้นในเรื่องนี้อย่าคาดหวังเลยคงเป็นไปได้ยาก เพราะหลายเกมที่ผ่านพี่เหลี่ยมก็ไม่เคยมีการแปลเกมไหนสักเกม เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่