วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

Dragon Ball Z: Kakarot

ตัวอย่างเกมเพลย์ Gotenks และ Vegito ใน Dragon Ball Z: Kakarot

Bandai Namco Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Dragon Ball Z: Kakarot + A New Power Awakens Set ที่จะวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch มาให้ชมกัน โดยคราวนี้เป็นตัวอย่างของ Gotenks และ Vegito ที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อกมาใช้เล่น UFABET ได้นอกจากเนื้อเรื่องหลักของเกม

เกมส์ Nintendo Switch

สำหรับแฟนการ์ตูน Dragon Ball Z ย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ Gotenks ที่เกิดจากการรวมร่าง Fusion ของ Goten และ Trunks ที่มีทั้งห่วงโดนัทจับศัตรู รวมถึงการปล่อยผีออกมาโจมตีป่วนศัตรูในแบบ Ghost Kamikaze Attack ส่วนทางด้าน Vegito ก็เป็นหนึ่งในร่างรวมอันแข็งแกร่งของ Goku และ Vegita ที่เกิดจากต่างหู Potara จึงทำให้สามารถใช้พลังของทั้งสองคนที่รุนแรงขึ้นได้ใน Kamekameha และ Big Bang Attack และยังมีพลังใหม่ที่สามารถสร้างดาบพลังขึ้นมาได้

Gotenks และ Vegito จะสามารถปลดล็อกได้จากการเล่นภารกิจเสริมของเกม บาคาร่าออนไลน์ และทำให้สามารถนำมาใช้เล่นได้นอกเหนือจากการเล่นในเนื้อเรื่องหลัก โดยทั้งสองคนจะอัปเดตมาให้เล่นได้ฟรีก่อนบนเครื่อง Nentendo Swith จากนั้นจึงจะอัปเดตบนแพลตฟอร์มอื่นตามมาในภายหลัง Dragon Ball Z: Kakarot + A New Power Awakens Set สำหรับเครื่อง Nintendo Switch มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 24 กันยายนนี้