Destiny 2 กับอาวุธทำลายล้างในตำนาน

เกมส์เมอร์หลายคนคงอาจจะได้สัมผัสอาวุธทำลายล้างในเกมส์ Destiny 2 กันบ้างแล้ว หากแต่อาจจะยังไม่หมดซะทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับอาวุธปืนสุดแกร่งที่หลายคนยังไม่รู้!

Destiny 2 อีกหนึ่งเกมส์ออนไลน์ยอดฮิตสไตล์แอคชั่นชูโรงด้วยมุมมองลักษณะที่เป็นแบบบุคคลที่หนึ่งอันสมจริง สร้างสรรค์โดยทีมงาน Bungie ก่อนที่จะรับช่วงต่อมาจากทางค่าย Activision นั่นเอง ตัวเกมส์นั้นถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกตั้งแต่ในปี 2017 ล่าสุดทางค่ายเพิ่งปล่อยแพทช์การอัปเดตมาไม่นาน ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2020 โดย Charles Burgar ถือเป็นแซนด์บ็อกซ์อาวุธของ Destiny 2 ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นับตั้งแต่ Shadowkeep เปิดตัวฤดูกาลใหม่พร้อมทั้งมีการเพิ่มอาวุธและการเปลี่ยนแปลงปรับค่าความสมดุลทั่วไป และนี่คืออาวุธในตำนานที่แข็งแกร่งที่สุดที่ผู้เล่นสามารถใช้งานได้ในเกมส์ Destiny 2 ณ เวลานี้

1.Martyr’s Retribution
อาวุธปืนเครื่องยิงลูกระเบิดนี้มีลักษณะพิเศษอยู่ที่ภายใน ที่จะมีลักษณะการยิงเป็นคลื่นพลังงานไปยังศัตรูเมื่อกระทบพื้น และจะสร้างความเสียหายเป็นระเบิดเทอร์ไมท์เมื่อได้รับผลกระทบ Perks เช่น Demolitionist และ Field Prep สามารถนำไปใช้กับ Grenade Launcher ได้ดี

2.The Supremacy
Supremacy ถือเป็นอีกหนึ่งปืนที่ได้รับความนิยมและถูกใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็น Auto Rifles ที่จะสามารถรัวลูกกระสุนได้อย่างรวดเร็วและยังเป็น Rapid Fire Kinetic Sniper ที่มีค่าการเล็งเป้าหมายที่มีความแม่นยำสูง

3.Cold Denial
Season of Arrivals เปิดตัวชุดอาวุธทรงพลังในแซนด์บ็อกซ์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Cold Denial High-Impact Pulse Rifles อาวุธนี้เหมาะกับสไตล์การเล่นในโหมด PvE หรือ PvP Headseeker และ Killing Wind สร้างความเสียหายในระยะประชิดตัวได้เป็นอย่างดี

เกมส์มาใหม่

AdvertisementReplay Ad
4.Hammerhead
Hammerhead จัดได้ว่าเป็นอาวุธหนักสำหรับสายเถื่อนอย่างแท้จริงโดยเฉพาะสำหรับ Gambit และ Gambit Prime มาในรูปแบบลำแสงสีดำเข้มและแม็กกาซีนบรรจุกระสุนขนาดมหึมาที่จัดได้ว่ายิงโดนไม่กี่นัดก็ร่วงได้ง่ายๆแน่นอน

5.Arsenic Bite 4B
อาวุธประเภทธนูอาจไม่ได้รับความนิยมมากนักใน เกมส์ Destiny 2 โดยอาวุธเหล่านี้จัดได้ว่าแข็งแกร่งเป็นอันดับต้นๆด้วยลูกศรโจมตีได้จากแทบจะทุกระยะทำการ และสำหรับในโหมด PvE อาวุธนี้นิยมถูกใช้เป็นอาวุธ Scout Rifles ด้วยเช่นกัน

6.Truthteller
อาวุธหนักที่ผู้เล่นส่วนใหญ่คุ้นเคยเป็นอย่างดี มีลักษณะการรัวแบบ Auto-Loading Holster และ Disruption Break ทำให้อาวุธนี้กลายเป็นปืนที่มีความแม่นยำและรวดเร็วบัฟเป้าหมายได้ถึง 50% คิดเป็นเวลาเพียงแค่ 5 วินาที หากทำลายโล่ของเป้าหมายลง

7.Falling Guillotine
สำหรับ Dark-Drinker เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งได้กลับมาในเกมส์ Destiny 2 ในรูปแบบของ Falling Guillotine ดาบยักษ์ในตำนานที่มีการโจมตีที่หนักหน่วงเช่นเดียวกับ Exotic ถึงแม้ว่าการโจมตีที่อาจจะเบาๆ แต่เชื่อว่าการโจมตีเพียงไม่กี่ครั้งรวมถึงการโจมตีลักษณะการโจมตีแบบหมุนเพียงควงดาบเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้การฆ่าบอส Strike ร่วงได้ง่ายๆเช่นกัน

8.IKELOS_SMG
ตัวปืนมีรูปร่างคล้ายคลึงกับ SMG โดยทั่วไป โดยได้รับการอัปเดตพลังโจมตีเมื่อไม่นานที่ผ่านมา นับเป็น Seventh Seraph ซึ่งหากติดตั้งเข้ากับชุดเกราะ Season of the Worthy จะสร้างความเสียหายได้เป็นวงกว้าง สิ่งที่ทำให้อาวุธนี้โดดเด่นจะเป็นช่วงหลังจากได้รับการโจมตีห้าครั้งขึ้นไปจะเพิ่มดาเมจสูงขึ้น โดยเฉพาะกับในโหมด PvE นี่ถือเป็นอาวุธหลักที่ดีที่สุดในเกมส์เลยทีเดียว