ไม่เลื่อนแล้ว! Cyberpunk 2077 เข้าสู่ขั้นตอนการผลิต พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

หลังจากที่ใช้เวลาในการพัฒนาอยู่นาน อีกทั้งยังประสบปัญหาการเลื่อนวางจำหน่ายช่วง COVID-19 ในที่สุด CD Projeckt Red ก็ได้ประกาศข่าวดีว่าสุดยอดอภิมหาเกมอันยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Cyberpunk 2077 ได้เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตและเตรียมวางจำหน่ายให้ได้เล่นกัน เล่นบอลที่ UFABET โดยที่ไม่มีการเลื่อนวางจำหน่ายอีกแน่นอนแล้ว

เกมส์ XBOX ONE

Cyberpunk 2077 เป็นโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่เต็มไปด้วยสังคมที่เสื่อมถอยของผู้คน ซึ่งทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายให้เป็นครึ่งเครื่องจักร เล่นบอลสเต็ป UFABET และจับอาวุธกลายเป็นอาชญากรที่ต้องคอยขับรถไล่ล่าหลบหนีได้ทุกเมื่อ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น V ตัวเอกของเกมที่สามารถเลือกเพศและปรับแต่งร่างกายของตัวละครได้อย่างอิสระ และสามารถเลือกจุดเริ่มต้นชีวิตของตัวเองได้จากเส้นทางชีวิตทั้ง 3 แบบ ที่จะส่งผลต่อบทสนทนาและรูปแบบการเล่นที่จะเกิดขึ้นไปตลอดทั้งเกม อีกทั้งยังมีภารกิจหลากหลายและอาวุธมากมายให้ค้นหา ซึ่งผู้เล่นจะได้พบเจอไประหว่างการใช้ชีวิตอันน่าตื่นเต้นภายในโลกอนาคตแห่งนี้

พบกับความสนุกและอิสระมากมายของเมือง Night City ได้ในเกม Cyberpunk 2077 มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, และ PC วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ พร้อมรองรับคำบรรยายภาษาไทยในเกม เล่นบอลสูงต่ำ UFABET ตำนานชีวิตของ V จะเป็นอย่างไร อยู่ที่ตัวคุณเองแล้ว  เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่