Conan Exiles

เศร้าหนัก!! Epic Games Store ประกาศยกเลิกแจกเกมส์ฟรี Conan Exiles

Conan Exiles เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ถูกยกเลิกแจกฟรีบน Epic Games Store หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางค่ายเกมส์เพิ่งออกมาให้ความเคลื่อนไหวทางทวีตเตอร์หลัก พร้อมกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่าทางทีมงาน มีความเสียใจที่ต้องดำเนินการยกเลิกการแจกเกมส์ฟรีอย่าง Conan Exiles อย่างแน่นอนแล้ว โดยเหล่าผู้เล่นยังคงต้องติดตามกันต่อไปว่าทางค่ายจะกู้ศรัทธานำเกมส์อื่นออกมาแจกแทนหรือไม่

เกมส์ XBOX ONE

โดยสำหรับตัวเกมส์ Conan Exiles เคยถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการมาแล้วตั้งแต่ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากทางค่าย Funcom และจัดได้ว่าเป็นเกมส์สุดฮอตอย่างมากในชั่วโมงนี้ พร้อมทำเกมส์ออกมาในสไตล์ RPG ผสมผสานร่วมกับ Open World ได้อย่างลงตัว อีกทั้งตัวเกมส์ยังดำเนินไปตามเนื้อเรื่องหลักพาดำลึกสู่ชนเผ่าสุดป่าเถื่อนที่มีชื่อว่า บาบาเรี่ยน ออกผจญภัยไปกับตัวละครเอกของเรื่องอย่าง Conan หลังถูกเนรเทศไปสู่ขุมนรกที่ต้องใช้การต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดจาก โจรป่า สัตว์อสรพิษร้ายรอบตัว รวมไปถึงการขยายอาณานิคมที่จะนำไปสู่ภารกิจหลัก ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมดันเจี้ยน ล่าบอสยักษ์ เข้าตามหาวัตถุดิบไอเท็มโหดๆไปใช้เพื่ออัพเกรดอาวุธได้เช่นกัน

อีกทั้งยังจะสามารถรองรับได้ทั้งในแพลตฟอร์ม Playstation 4 , Xbox-one และบน Microsoft Windows ทั้งสามอย่างจะมีราคาอยู่ที่ราว $49.99 หรือประมาณ 1,554 บาท

Conan Exiles

Epic Games Store ปล่อยฟรีเกมใหญ่ Conan Exiles วันที่ 2 กรกฎาคมนี้

เกม Conan Exiles พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Funcom ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2018 เป็นเกมแนวเอาตัวรอด Open World เราจะได้รับบทเป็นตัวละครที่ถูกทิ้งให้ตายบนทะเลทราย แต่เราสามารถเอาตัวรอดออกมาได้ แล้วเริ่มเอาตัวรอดจากสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย สร้างฐานเป็นของตัวเอง และเริ่มออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ

เกมส์มาใหม่

เกมนี้มีระบบรับรองการเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นจริงคนอื่นๆ มีแพทช์ใหญ่ออกมามากมายตั้งแต่ที่เกมเปิดตัวออกมา เป็นเกมที่มีเนื้อหารุนแรงและมีภาพโป๊ (สามารถถอดเสื้อผ้าตัวละครให้ไม่เหลืออะไรเลย) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ถือเป็นเกม Survival Open World ที่มีขนาดใหญ่ กราฟฟิกสวย ทำให้ต้องการพีซีค่อนข้างแรง