เกมส์ PS4 PS5

Call of Duty WWII [ PS Plus ]

อย่าลืมกดโหลด!! เกมส์ฟรีของชาว PS Plus ถึง 6 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

คุ้มเกินคุ้มแน่นอน สำหรับผู้เล่นเครื่อง Playstation 4 ที่สมัครสมาชิก PS Plus รับไปเลยโปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกเกมส์ดังทั้ง Call of Duty WWII และ Star War Battlefront II ตั้งแต่ช่วงวันที่ 2 มิ.ย. – 6 ก.ค. 2020 นี้

Call of Duty WWII เกมส์สงครามแนว FPS โดยทีมพัฒนา Sledgehammer Games ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงเข้มข้นราวกับภาพยนตร์ โดยมิสเตอร์เดเนียลส์ หนึ่งในกองทัพทหาร ในทัพหน้าของสัมพันธมิตรอเมริกันที่เข้าสู้รบสงครามโลกบนชายฝั่งนอร์มังดีในวันดี-เดย์ ที่การันตีด้วยฉากอันสมจริงเสมือนได้วิ่งหลบกระสุนปืนใหญ่สูดกลิ่นอายเศษซากความตายบนชายหาด โดยการันตีความมันส์จากโหมดหลักๆมาให้เลือกเล่นทั้งโหมด Campaign , โหมด Multiplayer และโหมด Zombies เป็นต้น

เกมส์ PS4 PS5

Star War Battlefront II เกมส์สงครามของเหล่าเจไดกับซิธสู่ดวงดาวอันไกลโพ้น เป็นผลงานจากค่ายเลืองชื่อ EA Games ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปลายปี 2017 ในภาคดังกล่าว มีจุดเด่นอยู่ในโหมดเนื้อเรื่องที่มีการผูกเรื่องเป็นขั้นเป็นตอนและน่าติดตามอย่างมาก รวมถึงระบบออนไลน์ที่มีความเสถียรทั้งภาพลื่นไหลและเสียงเสมือนได้ถือดาบเลเซอร์หรือไลท์เซเบอร์เอง พร้อมกับสุ่มรับรางวัลสุดพิเศษเพื่ออัพเกรดปรับแต่งสกิลของตัวละครได้เช่นกัน

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือน มิถุนายน นี้ทาง Playstation Plus ออกแคมเปญสุดพิเศษเมื่อผู้เล่นเติมเงินเพื่อเล่นออนไลน์เข้าระบบ PSN Plus สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมส์ฟรีทั้ง Call of Duty WWII และ Star War Battlefront II ผ่านทาง PS Store กันได้แบบฟรีๆกันไปเลย ตั้งแต่ช่วงวันที่ 2 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2020 นี้เท่านั้น