รายละเอียดเนื้อหาเเละอัปเดตจาก Assassin’s Creed Valhalla

Ubisoft และ Ubisoft Montreal ได้ประกาศแผนการหลังการเปิดตัวสำหรับ Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งรวมถึง Season Pass ที่มีการขยายใหญ่สองครั้งและเนื้อหาฟรีสี่ฤดูกาล เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกกับ Assassin’s Creed Valhalla แบบเต็มประสบการณ์ในปี 2021 ด้วย Season Pass ผู้เล่นจะค้นพบดินแดนและเรื่องราวใหม่ ๆ ผ่านการขยายใหญ่สองส่วนและภารกิจพิเศษ DLC จะสามารถเข้าถึงได้ก่อนจากภายในโครงสร้างของเกมหลักซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นเข้าถึงโลกของ Valhalla ได้อย่างยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับเนื้อหาใหม่ๆผ่าน Season Pass ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2020 โดย Assassin’s Creed Valhalla Season Pass จะรวมอยู่ใน Assassin’s Creed Valhalla Gold, Ultimate และ Collector Editions และมีจำหน่ายแยกต่างหากในราคา $ 39.99 Season Pass หรือประมาณ 1252.37 บาทไทย โดยเนื้อหาจาก Season Pass จะประกอบไปด้วย

The Legend of Beowulf ในภารกิจพิเศษนี้ผู้เล่นจะได้ค้นพบความจริงที่น่ากลัวเบื้องหลังตำนานของ Beowulf วีรบุรุษยุคอังกฤษโบราณ ที่ได้สร้างวีรกรรมที่ชวนให้ตื่นเต้นไว้มากมายในฉบับนิยาย ซึ่งภายในเกมนี้เราจะได้สัมผัสเรื่องราวของเขาเเบบไหนต้องรอติดตามชมกัน

Expansion 1: Wrath of the Druids ในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ผู้เล่นจะเดินทางไปยังไอร์แลนด์และไขความลึกลับของลัทธิดรูอิดที่เก่าแก่และลึกลับติดตามและค้นหาสมาชิกของพวกเขา ดำดิ่งสู่ตำนาน Gaelic และนิทานพื้นบ้านพวกเขาจะต้องต่อสู้ในป่าผีสิงและท่ามกลางภูมิทัศน์ที่น่าตื่นตา

Expansion 2: The Siege of Paris The Siege of Paris ผู้เล่นจะมีโอกาสหวนรำลึกถึงการต่อสู้ที่ทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์ไวกิ้งพร้อมบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ของ war-torn Frankia ที่ถูกทำลายจากสงคราม ในช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์นี้ผู้เล่นจะแทรกซึมเข้าไปในเมืองที่มีป้อมปราการของปารีสและแม่น้ำแซนภายใต้การปิดล้อมที่ยืดเยื้อเปิดเผยความลับของศัตรูและสร้างพันธมิตรให้เข้ามาร่วมกับคุณ

เกมส์ PS4 PS5

นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาต่างๆ ในเนื้อหาของ Season Pass ได้อีกเพียบ โดยแต่ละซีซั่นจะกินเวลาสามเดือนและจะมาพร้อมกับเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นเข้าถึงผู้เล่นทุกประเภทชอบเเบบไหนอยากสนุกเเบบไหนบอกเลยว่าตอบโจทย์ครบเเละจะทำให้เพื่อนๆได้สนุกกับการพัฒนาตัวละครรวมไปถึงพัฒนาเผ่าไวกิ้งของคุณให้ยิ่งใหญ่

โดย Season 1 จะเปิดตัวเดือนธันวาคม คุณจะได้สัมผัสกับการสร้างอาณานิคมของคุณ เเละได้สัมผัสกับวัฒนธรรมต่างๆของเผ่าไวกิ้ง เพื่อความเข้าถึงรากฐานของพวกเขา มาพร้อมกับโหมดเกมอย่าง The River Raids ที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลากับเกมเเบบเต็มอิ่ม ในส่วนของ Season 2 นั้นก็จะเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม 2021 โดยจะมาพร้อมกับเทศกาลภายในเกม อุปกรณ์ใหม่ เครื่องเเต่งกาย เเละไอเท็มต่างๆอีกมากมาย ส่วนอัปเดตของ Season 3 เเละ 4 นั้นจะมีการเปิดเผยออกมาในภายหลังนั้นเองครับ เรียกได้ว่าน่าสนใจจริงๆสำหรับ Assassin’s Creed Valhalla ถึงเเม้จะไม่เคยเล่นภาคก่อนๆมาก็คงสนุกกับเกมนี้ได้อย่างเเน่นอน ยิ่งถ้าคุณชื่นชอบเรื่องราวของเผ่าไวกิ้งบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

สุดท้ายนี้ Assassin’s Creed Valhalla มีกำหนดวางจำหน่ายสำหรับ Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, PC ผ่าน Uplay และ Epic Games Store และ Stadia ในวันที่ 10 พฤศจิกายนและ PlayStation 5 ในวันที่ 12 พฤศจิกายน เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่