Apex Legends Season 7: Ascension

ตัวอย่างเกมเพลย์จาก Apex Legends Season 7: Ascension

เหลือเวลาอีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์สำหรับบทต่อไปของ Apex Legends ที่จะเริ่มต้นขึ้น Respawn Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างการเปิดตัวซีซั่น 7 เมื่อวานนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้แฟน ๆ ได้รับชมความแปลกใหม่ของซีซั่นที่กำลังจะมาถึงของ Battle Royale ซึ่งขนานนามว่า Ascension ในที่สุด Apex Games ก็ได้ขึ้นสู่บ้านหลังใหม่ในเมืองที่สวยงามและเขียวชอุ่มที่ซ่อนตัวอยู่ในก้อนเมฆ

ตัวอย่างการเปิดตัวเมื่อวานนี้ได้แสดงตัวอย่างแผนที่ใหม่ของโอลิมปัสซึ่งมีขนาดใหญ่และสดใสกว่าแผนที่อื่น ๆ มาก เครดิตฟรีไม่ต้องฝาก โอลิมปัสมีทิวทัศน์ของเมืองแห่งอนาคตพร้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีที่อุดมสมบูรณ์ท่ามกลางอาคารสูงประกอบไปด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงาม ตัวอย่างการเปิดตัวยังทำให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงพลังของชุดความสามารถของ Legend, Horizon ใหม่ Horizon สามารถกระตุ้นพายุทอร์นาโดที่ท้าทายแรงโน้มถ่วงซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับการยกแรงโน้มถ่วงบน Kings Canyon และ World’s Edge นอกจากนี้เธอยังเห็นการสร้างหลุมดำขนาดเล็ก แต่ยังไม่ชัดเจนว่าความสามารถนี้จะทำงานอย่างไรในเกม

ในที่สุดเพื่อช่วยให้ผู้เล่นและเพื่อนร่วมทีมสำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้น Apex ได้เพิ่มยานพาหนะตรีศูลใหม่ใน Olympus จากรถเทรลเลอร์ผู้เล่นสามารถขับรถในขณะที่อีกสองคนยังคงอยู่บนเรือและยิงใส่ศัตรู The Tridentเนื้อหาที่เป็นจุดเด่นของตัวอย่างนี้ ความสามารถในการติดตั้งทั้งทีมความสามารถต่างๆยังเข้ากันได้กับมัน ตัวอย่างเช่นยิบรอลตาร์สามารถติดตั้งโล่โดมเพื่อป้องกันรถจากไฟที่เข้ามา ในทางกลับกันหากเล่นเป็น Rampart เธอจะตั้งป้อมปืนไว้ด้านหลังเพื่อทำลายล้างในระหว่างเดินทาง

สำหรับ Horizon ดูเหมือนว่าเธอสามารถใช้เทคโนโลยีต้านแรงโน้มถ่วงของเธอเพื่อยกตัวเองขึ้นสู่ที่สูงขึ้นพร้อมกับระงับผู้เล่นคนอื่น ๆ พร้อมกับดักศัตรูในหลุมดำซึ่งทำหน้าที่เป็นมาตรการป้องกันที่ดีเช่นกัน บอลสูงต่ำคืออะไร เธอสามารถใช้มันเป็นหมัดเด็ดได้ ผู้ที่ซื้อ Battle Pass ซีซั่น 7 สามารถใช้สกิน Prowler Polished Perfection พร้อมกับสกินหายากใหม่สามแบบสำหรับตำนานต่างๆ

เกมส์ PS4 PS5

ซีซันที่ 7: คือการขึ้นสู่สวรรค์อาจจะเป็นฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การก่อตั้ง Apex Legends ดังนั้นเมื่อ Respawn ทิ้งเทรลเลอร์เปิดตัวซีซั่นเจ็ดชุมชนก็ปรับตัวเพื่อดูการขยายที่มาถึง BR Shroud ยังคงสนุกกับการบ่นของเขาเมื่อเขากลับไปที่ Apex และ Twitch star ก็ดูประทับใจกับการเพิ่ม Trident สามที่นั่ง ในทางกลับกันการแสดงความสามารถเชิงนวัตกรรมของ Horizon ทำให้เขาประหลาดใจ Shroud หัวเราะเบา ๆ “ เธอเสีย? เธอทำให้พายุทอร์นาโดและจากนั้นอัลตร้าของเธอก็ทำให้เป็นหลุมดำ สมดุลหรือไม่”

ShivFPS ดูตัวอย่างการเปิดตัวในสตรีมและพูดคุยว่าความสามารถของ Horizon และการมียานพาหนะที่ขับเคลื่อนได้จะทำให้เกมมีชีวิตชีวามากขึ้นได้อย่างไร เขาเน้นความแตกต่างที่ตัดกันระหว่างแผนที่ใหม่กับแผนที่ก่อนหน้านี้ แทงบอลให้ได้เงินทุกวัน โอลิมปัสไม่เพียง แต่ใหญ่กว่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ยังมีสีสันและสดใสกว่ามาก ท้ายที่สุดมันเป็นเมืองสมัยใหม่ในท้องฟ้า

ในแผนที่แผนที่ใหม่ได้ทำความเข้าใจความจริงที่คล้ายกันให้กับ NiceWigg ซึ่งระบุว่า“ งามมาก” เขาแปลกใจกับจุดที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของแผนที่ซึ่งประดับประดาด้วยทุ่งหญ้าสตรีมเมอร์ Twitch อุทาน “ ถ้าสีริมในเกมคุณจับได้ว่าฉันเล่นเกมนี้เป็นเวลา 18 ชั่วโมงรวม!” Season 7: Ascension มาถึงในวันที่ 4 พฤศจิกายนสำหรับ Xbox One, PS4 และ PC คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อถ่ายทอดสด เกมส์คอนโซล เกมส์PS4 เกมส์PS5 XBOX แผ่นเกมส์ออกใหม่